10.000 giờ có phải là cách duy nhất để đạt được thành công?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Anna19, 14/8/19.

 1. Anna19

  Anna19 Member

  Tham gia ngày:
  9/1/19
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  10.000 giờ có phải là cách duy nhất để đạt được thành công?

  Không có vinh quang nào lại không phải trả giá, những nhân vật được coi là xuất chúng trong lịch sử cũng phải tận dụng từng giây từng phút để tìm tòi nghiên cứu. Và từ đây, quy tắc 10.000 giờ hình thành.

  Theo một cuộc khảo sát quốc tế về sự thành công của những người thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau thì họ đều cần dành ra khoảng thời gian luyện tập là 10.000 giờ để đạt đến sự thành thạo.

  Vậy 10.000 giờ trong trading có thể mang lại điều gì cho bạn?

  Giao dịch liên tục trong vòng 10 năm sẽ giúp bạn phát triển các phương pháp giao dịch của riêng mình. Sau một thời gian, bạn sẽ biết được cặp tiền nào, khung thời gian nào và chỉ số nào làm việc tốt nhất cho khả năng chịu đựng rủi ro và tính cách của bạn.

  Tuy nhiên, 10.000 giờ có phải là cách duy nhất?

  Tất nhiên là không. Với chương trình đào tạo Belastium, các nhà đầu tư sẽ được học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước cùng thời lượng thực hành đến 70%, con đường thời gian và khoảng cách để đến với thành công sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều.

  Để được tư vấn chi tiết về lộ trình đào tạo, hãy inbox FB TT Consulting Việt Nam: họ tên + số điện thoại + "Belastium" cho chúng mình nhé.
   

Chia sẻ trang này