3 loại cây được khuyên trồng trang trí phòng khách

Thảo luận trong 'Thú Nuôi - Cây Cảnh' bắt đầu bởi NMTT90, 4/10/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  1. Cây cảnh trong phòng khách - Kim phát tài

  - Loại cây trang trí này rất được ưa chuộng và phù hợp làm cây cảnh văn phòng bởi có lá đẹp, bóng, xanh mượt, tán cân đối, hơi dễ trồng. Cây thể hiện sự phì nhiêu, với các ngọn lá vươn cao sung sức. 1 số người còn tin rằng cây này mang đến sự thịnh trị, may mắn cho chủ sở hữu khi bày trong nhà.

  [​IMG]

  2. Cây cảnh trong phòng khách - Vạn Niên Thanh

  - Cây rất ưa bóng và thời tiết mát mẻ, nếu trồng trong đất ẩm thì cho lá lớn, dày bóng, trồng trong nước thì cho lá hẹp, cành trắng và vươn dài.

  - Do là loại cây leo nên thường được trồng trong chậu với 1 cột trụ. Với dáng hình thon, lá xanh bóng, cây có công dụng làm mát không khí, làm diệu các không gian thô cứng hoặc nhiều đồ vật mang tính âm, thuộc hành Kim, Mộc.

  [​IMG]

  Tổng hợp cây trang trí trong nhà https://caytrangtri.vn/cay-canh-trang-tri-trong-nha

  3. Cây cảnh trồng trong phòng khách - Bạch Mã hoàng tử

  - Đây là loại cây có tác dụng khiến cho ko khí ẩm hơn, đặc biệt tốt trong các môi trường thường xuyên dùng máy điều hòa. Có thể bày cây ở hành lang hay ở giữa sảnh, đặt ở tại bàn làm việc hoặc trong những phòng làm việc có diện tích trung bình.

  - Cây có thể cao từ 40-80cm , tán rộng trong khoảng 30-35 cm. Cây Bạch mã được rộng rãi người tin rằng sẽ mang may mắn đến cho người thân bạn bè, ngay cả bản thân mình cũng sẽ có được sự thăng tiến trong công việc. Theo ý nghĩa tên gọi, cây cảnh bạch mã có tức là tiến nhanh, biểu thị sự thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như trong cuộc sống.

  Xem thêm:

  Top 5 cây trang trí bàn làm việc ở văn phòng nên trồng https://caytrangtri.vn/top-5-cay-trang-tri-ban-lam-viec-o-van-phong

  Bài viết: http://soz.vn/threads/trong-cay-trang-tri-phong-khach-hay-nho-3-loai-cay-nay.13044/
   

Chia sẻ trang này