3 lỗi phơi quần áo khiến giàn phơi nhanh xuống cấp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Châu Lê, 12/8/18.

 1. Châu Lê

  Châu Lê Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  11/9/17
  Bài viết:
  131
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Là sản phẩm giàn phơi quần áo cao cấp, giàn phơi thông minh có tuổi thọ rất cao bởi vì toàn bộ các linh kiện đều được chế tạo từ các loại hợp kim có đặc tính chống gỉ, chống mài mòn cao. Tuy vậy để có thể bảo toàn được độ bền, tuổi thọ của cái giàn phơi quần áo này, nhân tố mang tính quyết định nhất chính là bí quyết sử dụng của người sử dụng. Cụ thể sau đây là 3 bí quyết phơi quần áo khiến giàn phơi thông minh nhanh xuống cấp những gia đình cần hạn chế tuyệt đối.

  [​IMG]

  Như chúng ta đã biết, nhờ khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống của hai thanh phơi, giàn phơi thông minh có khả năng giúp áo quần khi phơi có thể tận dụng tối đa sức giá, đồng thời hạn chế tới mức thấp nhất ảnh hưởng của khói bụi…

  Mặt khác, do mức trọng tải trung bình của giàn phơi thông minh đạt đến trên 50kg, nên khi lắp đặt loại giàn phơi này những gia đình chẳng những có thể sử dụng phơi áo quần, mà còn có thể sử dụng vào những mục đích khác như phơi chăn, ga, gối đệm… 1 cách an toàn.

  Tuy nhiên, để hạn chế khiến giàn phơi thông minh nhanh xuống cấp, các gia đình tuyệt đối không nên phơi quần áo theo 3 cách thức sau:

  Chỉ phơi áo quần tập trung trên một đầu của thanh phơi. Điều này sẽ khiến cấu trúc bộ giàn phơi bị mất cân đối, tác động đến tất cả linh kiện nhất là dây cáp, và bộ tay quay. Nếu như việc này lặp lại nhiều lần trong thời gian dài hệ quả đương nhiên xảy ra là bộ giàn bị xuống cấp.

  Chỉ phơi áo quần tập trung trên 1 thanh. Phương pháp phơi này thường được những gia đình dùng những bộ giàn phơi thông minh bề ngoài tay quay rời. Hệ quả xảy đến với giàn phơi thông minh ở cách phơi này cũng gần giống như lỗi phơi quần áo số 1.

  Để đồ nặng quá lâu trên thanh. Việc để đồ nặng quá lâu trên thanh sẽ khiến dây cáp nhanh bị dãn, dẫn tới bị đứt; song song tác động tới cơ cấu hãm kép của bộ tay quay.

  [​IMG]

  Trên đây là các lưu ý cần thiết về phương pháp phơi áo quần ở giàn phơi thông minh, Giàn phơi Việt - http://gianphoiviet.vn/ mong rằng đã giúp người sử dụng hiểu cụ thể hơn về chiếc giàn phơi áo quần này.

  Là cơ sở lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, uy tín nhất hiện nay tại TpHCM, Giàn phơi Việt cam đoan cung ứng các sản phẩm chất lượng nhất tới tận tay người sử dụng.

  Tin liên quan:
   

Chia sẻ trang này