Bí quyết giúp tiết kiệm chi phí chuyển nhà

Thảo luận trong 'Chuyển Nhà - Văn Phòng - Vệ Sinh' bắt đầu bởi Châu Lê, 28/9/17.

 1. Châu Lê

  Châu Lê Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  11/9/17
  Bài viết:
  131
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyển nhà nhiều khi tưởng chừng đó là việc hết sức dễ dàng nhưng mà lại kéo theo khá nhiều điều bất tiện nhất là về vấn đề chi tiêu phát sinh khi chuyển nhà. Hãy cùng tham khảo một số cách giúp tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà của kienvanghcm.com dưới đây.

  Chuẩn bị sẵn các dụng cụ đáp ứng cho việc đóng gói đồ đạc

  Khi muốn chuyển nhà, gia đình bạn phải lên kế hoạch từ trước. Bởi vì vậy khi đã có ý định chuyển nhà bạn nên tích lũy các dụng cụ phục vụ cho việc chuyển nhà như thùng giấy, báo hay quần áo cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi tiêu không phải mua các loại vật dụng đóng gói mới.

  Cố gắng huy động được càng nhiều nhân lực càng tốt

  [​IMG]

  Khi chuyển nhà nếu huy động được nhiều nhân lực hỗ trợ sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm được chi phí thuê người vận chuyển. Trước tiên bạn cần phải huy động tất cả thành viên trong gia đình mình cùng nhập cuộc vào việc chuyển nhà. Mỗi thành viên nên tự bố trí đồ đạc của mình vào thùng giấy và ghi lại rõ ràng tên của mình lên đó. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhờ tới bè bạn, hay người thân để nhờ họ tháo dỡ ổ điện, đóng gói vật dụng cũng như các món đồ nội thất trong nhà.

  Thực hiện việc đóng gói và thanh lý một số đồ dùng không cần đến khi chuyển nhà

  Khi cần chuyển nhà bạn nên lên một danh sách cụ thể về các món đồ cần giữ lại và các món đồ chưa thực sự cần dùng đến thì hãy bắt đầu đóng gói chúng trước. Trong trường hợp có những món đồ không cần đến nữa khi chuyển nhà bạn có thể cho, tặng hoặc là thanh lý. Điều này sẽ giúp làm giảm đi số lượng đồ đạc cần vận chuyển từ đó tiết kiệm chi phí vận chuyển.

  Hãy đóng gói tất cả đồ đạc trong nhà của bạn theo tác dụng của chúng hoặc theo từng phòng. Đặc biệt là khi đóng gói không được để trong thùng có khoảng trống do làm như vậy đồ đạc khi vận chuyển, xảy ra va chạm rất dễ đổ vỡ. Nếu như bạn có thể đóng gói đồ đạc mà không cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà cũng sẽ giúp bạn được một khoản chi phí đáng kể.

  Trên đây là một số cách chuyển nhà giúp tiết kiệm chi phí mà bạn có thể áp dụng khi có nhu cầu chuyển nhà. Ngoài ra việc lựa chọn đúng công ty chuyển nhà trọn gói cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà do mức chi phí chuyển nhà của mỗi công ty hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn cần đến một công ty chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý có thể liên hệ với công ty vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng.
   
 2. thanhquan

  thanhquan Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  22/8/18
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Liên hệ với công ty như thế nào vậy? cho xin số điện thoại đi.
   

Chia sẻ trang này