Bí quyết sắp xếp tủ đựng văn phòng phẩm

Thảo luận trong 'Đồ Dùng Văn Phòng' bắt đầu bởi khiemnh, 13/1/16.

 1. khiemnh

  khiemnh Member

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  1.Phân loại và dán nhãn cho đồ dùng văn phòng phẩm

  Nhiệm vụ đầu tiên để giúp cho văn phòng ở các công ty trong KCN Bình Dương trở nên gọn gàng hơn là bạn phải lấy hết các vật dụng văn phẩm phòng ra và sau đó sắp xếp chúng tại một cách ngăn nắp. Sở dĩ nhiều người gặp khó khăn trong trường hợp này là vì họ thường hay xếp chồng mọi thứ lên nhau, không theo nguyên tắc hay trật tự nào.

  [​IMG]

  văn phòng phẩm Bình Dương

  Vậy lần này bạn hãy khắc phục nó bằng cách phân loại các vật dụng ra, lấy một chiếc hộp để bỏ những vật dụng nhỏ vào. Những gập giấy hay bìa đựng trong suốt có thể giúp bạn nhìn xuyên qua được thế nhưng để xác định được vị trí của thứ mà bạn cần thì hãy chắn chắn trên mỗi bìa đựng đều được dán nhãn đầy đủ. Đây là một giải pháp sắp xếp đồ đạc rất khoa học, vừa tiết kiệm thời gian vừa làm cho căn phòng trở nên gọn gàng hơn.

  [​IMG]

  văn phòng phẩm Bình Dương

  2. Loại bỏ rác thải

  Trong quá trình làm việc tại công ty ở Bình Dương sẽ có phát sinh ra rác thải như giấy tờ in, túi ni lông…hoặc trong tủ đựng văn phòng phẩm với sự hiện diện của những thứ mà bạn không cần dùng đến thì hãy dọn dẹp chúng đi, những thứ không còn cần thiết thì có thể bỏ vào trong thùng rác để đảm bảo văn phòng lúc nào cũng gọn gàng.

  [​IMG]

  văn phòng phẩm Bình Dương

  3. Sắp xếp vật dụng theo thứ tự và có hệ thống

  Với nhiều vật dụng khác nhau bạn có thể gom chúng lại theo từng nhóm để lưu trữ. Ví dụ ở kệ A bạn dùng để lưu trữ các thiết bị máy tính như ổ đĩa, chủ sở hữu đĩa, ở kệ B là một số vật dụng nhỏ như giấy kẹp, bút, nhãn, còn ở kệ C là những đồ dùng văn phòng phẩm, những loại giấy lớn…Cách sắp xếp này sẽ giúp bạn tìm kiếm thứ mà mình cần dùng một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và diện tích lưu trữ của tủ đựng.

  [​IMG]

  văn phòng phẩm Bình Dương

  4. Thường xuyên dọn dẹp

  Khi có một vật dụng hay một thứ gì đó lộn xộn, không nằm theo đúng bản sắp xếp thì bạn hãy bớt chút thời gian để sắp xếp chúng lại. Đừng để mọi thứ trở nên rối ren rồi mới bắt đầu công tác dọn dẹp vì như vậy bạn sẽ không biết phải bắt đầu từ đâu và mất rất nhiều thời gian vô ích cho nó. Một văn phòng gọn gàng luôn là nguồn cảm hứng để bạn làm việc được thoải mái vì vậy mỗi ngày bạn đừng quên bỏ ra vài phút để dọn dẹp chúng nhé!

  [​IMG]

  văn phòng phẩm Bình Dương

  hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn một địa chỉ đáng tin cậy để được cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm chất lượng và uy tín.

  Liên hệ : 06503.712291 hoặc 0918-579.802
   
 2. daothaisac

  daothaisac New Member

  Tham gia ngày:
  22/9/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Làm như vậy thì văn phòng sẽ gọn gàng nhiều hơn
   

Chia sẻ trang này