Cách thẩm định khả năng xử lý chương trình của Android TV Box

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hangtvbox1, 18/1/17.

 1. hangtvbox1

  hangtvbox1 Member

  Tham gia ngày:
  25/11/16
  Bài viết:
  63
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thẩm định khả năng xử lý các chương trình ứng dụng nhanh hay chậm của thiết bị Android TV Box

  [​IMG]

  Có rất nhiều cách để có thể thẩm định một Android TV Box tốt nhất. Cách đơn giản và dễ dàng nhất nhận định qua cấu hình sản phẩm. Thông thường cấu hình sản phẩm sẽ được hiển thị trên hộp, hoặc trên các websize, diễn đàn. Sản phẩm cấu hình càng cao thì khả năng xử lý sẽ tốt hơn như các dòng sản phẩm Ram 2 G, Ram 3G sẽ hỗ trợ tốt trong việc xử lý các chương trình.

  Để chính xác hơn nữa khi mua sản phẩm bạn có thể mở ứng dụng youtube lên để test. Nếu youtube xửa lý tốt, chạy nhanh không bị vấp. Sản phẩm đó ok (chú ý đến đường truyền mạng nữa nhé, vì mạng wifi cũng sẽ ảnh hưởng đến tình trạng giật lag của thiết bị).

  Đi sâu vào chuyên môn nếu bạn hiểu một chút về công nghệ, tải ứng dụng CPUZ ngay trên thiết bị của mình để kiểm tra thông tin về sản phẩm, ngoài biết cấu hình bạn còn biết được tốc xử lý thông qua xung nhịp xử lý và các yếu tố liên quan. Bạn có thể nhờ nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng hướng dẫn bạn. Có thể tham khảo bài viết thẩm định đánh giá Android TV Box để biết thêm thông tin sản phẩm Android TV Box tốt nhất.

  Mọi thông tin có thể liên hệ

  Chi Nhánh 1: 137A Phan Đăng Lưu P.2 – Q. Phú Nhuận

  Chi Nhánh 2: 1389/2 Phan Văn Trị P.10 – Q. Gò Vấp

  Chi Nhánh 3: 343/14 Sư Vạn Hạnh P.12 – Q. 10

  Chi Nhánh 4: 53 Hàm Nghi - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

  Hotline: 0964107777 hoặc 0935030304
   

Chia sẻ trang này