Các điều ta hay bỏ qua với bàn làm việc tại nhà

Thảo luận trong 'Trang Trí - Thiết Kế - Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi cuongntv41, 3/2/17.

 1. cuongntv41

  cuongntv41 Member

  Tham gia ngày:
  14/10/16
  Bài viết:
  70
  Điểm thành tích:
  6
  Bàn làm việc tại nhà đôi khi bị chúng ta bỏ quên vì cho rằng nó không quan trọng bằng bàn tại văn phòng. Tuy nhiên, quan niệm này cần phải thay đổi.
  Bàn làm việc tại nhà không được dành một khoảng không gian cần thiết
  Có rất nhiều người quan niệm rằng bàn làm việc tại nhà không cần quá quan trọng, cứ nhét nó vào một chỗ nào cho gọn gàng, tiết kiệm diện tích nhất là được. Với những gia đình bị hạn chế về không gian thì bàn làm việc ở nhà lại càng không được quan tâm đúng mức. Việc đặt bàn ở một góc tối, chật chội chắc chắn có ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả công việc cũng như tâm lí người sử dụng.
  [​IMG]
  Bàn làm việc nên được kê ở nơi có thể tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, thiên nhiên, có khoảng trống xung quanh để cải thiện tinh thần, mang đến sự thoải mái khi ngồi làm việc. Tuy nhiên, cũng không nên kê bàn chênh vênh giữa phòng vì nó sẽ tạo cảm giác bất an, không vững chãi cũng như chiếm nhiều diện tích phòng.
  Xem thêm: Ghế chờ Hòa Phát
  Bàn làm việc tại nhà không được sử dụng đúng
  Bàn làm việc ở nhà không được sử dụng nhiều như bàn tại văn phòng nên đôi khi chúng ta lại dùng nó vào những công việc không đúng chức năng của nó. Chẳng hạn như đựng sách vở, đồ dùng cá nhân...khiến cho nó trở nên bừa bộn. Bên cạnh đó, việc trang trí bàn cũng không được quan tâm đúng mức.
  [​IMG]
  Chính vì thế, bạn cần sắp xếp lại bàn làm việc, đảm bảo tiêu chí gọn gàng, ngăn nắp, thuận lợi nhất cho quá trình ngồi làm việc của mình. Bên cạnh đó, cũng đừng quên trang trí bàn sao cho sinh động, tràn đầy sức sống để cải thiện tinh thần nhé. Hiện nay cũng có rất nhiều loại bàn phù hợp cho không gian gia đình như bàn để máy tính, bàn chân sắt...
   
 2. patotdd

  patotdd New Member

  Tham gia ngày:
  17/1/17
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  đẹp
   

Chia sẻ trang này