Các loại mann filter trên thị trường

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe Và Dịch Vụ' bắt đầu bởi Châu Lê, 9/5/18.

 1. Châu Lê

  Châu Lê Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  11/9/17
  Bài viết:
  103
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Bộ lọc không khí Mann Air Filter

  Với 10.000 gallon ko khí phải đi qua bộ lọc khí cho mỗi gallon nhiên liệu động cơ tiêu thụ, bộ lọc ko khí đóng 1 vai trò cần thiết trong việc ngăn chặn những hạt nước ngoài như bồ hóng, carbon vào hỗn hợp nhiên liệu, ngay cả các hạt bụi nhỏ nhất có thể khiến hỏng xi lanh, piston và động cơ. Bộ lọc không khí ví như "phổi" trong cơ thể con người.

  [​IMG]
  Bộ lọc ko khí Mann với tác dụng chín nếp gấp trên mỗi inch, kết quả là động cơ sẽ mang 1 cuộc sống lâu hơn

  Bộ lọc nhiên liệu Mann Fuel Filter

  Bộ lọc nhiên liệu cần phải chắc chắn chất lượng cao để bảo vệ hệ thống phun nhiên liệu tiên tiến loại chất gây ô nhiễm có thể có trong nhiên liệu, cho phép động cơ chạy ổn định.

  Tất cả những nhiên liệu vào động cơ trước tiên phải đi qua bộ lọc nhiên liệu. Tức là những bộ lọc nhiên liệu được xem như "quả thận", rất cần thiết cho hệ thống nhiên liệu và tuổi thọ động cơ.

  [​IMG]

  Các chất ăn mòn trong các thành phần hệ thống nhiên liệu như xe đã có tuổi, bụi bẩn, rỉ sét và nước là những tạp chất chính có trong nhiên liệu. Những chất gây ô nhiễm kim phun và bộ chế hòa khí, động cơ sẽ hư hỏng.

  Bộ lọc nhớt Mann Oil Filter

  Nhớt được xem như máu của một động cơ, tức là các bộ lọc nhớt được xem như "quả tim", bởi vậy không bao giờ được sử dụng các quả lọc không đạt chất lượng.
  [​IMG]
  Bộ lọc dầu cao cấp cung cấp nhiều lợi ích:
  • Tấm cơ sở dày hơn (tiêu chuẩn độ dày 0,155 inch) cho sức mạnh thích hợp, trợ giúp bên trong phần tử tích cực, và nén miếng đệm thích hợp.
  • Thành phần trợ giúp mạnh mẽ được thiết kế để chống lại toàn bộ các loại chất lỏng, độ rung, nhiệt độ cao và thấp, mà sẽ ko bị biến dạng dưới sức ép lò xo.
  Tham khảo thêm thông tin:
   

Chia sẻ trang này