Cách đo size giày dép chuẩn

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi Helios, 30/7/19.

 1. Helios

  Helios New Member

  Tham gia ngày:
  30/7/19
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mang một đôi giày với kích cỡ vừa với chân của mình có ảnh hưởng rất nhiều đến dáng đi và sức khỏe của bạn. Những đôi giày nhỏ hơn chân của bạn là xuất xứ chính dẫn tới các bệnh đau nhức bàn chân và nhiều vấn đề sức khỏe khác. Các đôi giày to hơn chân của bạn sẽ gây rộp (phồng) da và làm cho bước chân của bạn không vững… Và cỡ giày của bạn cũng thay đổi theo thời kì, cỡ giày cách đây 5 năm có thể sẽ thay đổi chứ ko y như hiện tại đâu nhé.

  thời gian tốt nhất để đo cỡ giày của các bạn là vào khi cuối ngày, lúc đôi chân của bạn được thư giãn hoàn toàn.

  Cách đo:

  Hãy mang đôi vớ mà bạn dự định mang với kiểu giày các bạn sắp sắm, đo cả hai bàn chân và chọn đôi giày có cỡ bằng với chân lớn hơn của các bạn (nếu có sai số giữa 2 bàn chân).

  bạn hãy ngồi xuống để tự đo khuôn chân cho mình, hoặc đứng thẳng trên 2 chân rồi nhờ một người khác giúp mình lấy khuôn chân.

  bạn hãy đặt một bàn chân lên tờ giấy (tờ giấy to hơn bàn chân bạn nhé), lấy một cây viết, dựng thẳng đứng thân viết rồi áp sát vào bàn chân mình, vẽ một tuyến phố viền quanh đó bàn chân để lấy khổ chân.

  Sau lúc đã có khuôn chân, các bạn hãy đo chiều dài (tính bằng centimeters) của bàn chân mình bằng khoảng cách xa nhất từ đầu đến cuối bàn chân.

  Đối chiếu với bản dưới đây để có cỡ giày chính xác của bạn.

  các lo âu của bạn khi tìm mua giày dép:

  - Mỗi loại giày không giống nhau có cộng một size nhưng kích cỡ lại không giống nhau. Bình thường lúc mua tậu giày dép, các bạn chọn đúng size giày mình hay mang nhưng ko hẵn đôi giày nào thuộc size này cũng vừa chân bạn. Chính vì điều ấy mà các bạn lo âu là không biết cỡ giày phù hợp với đôi chân mình phải xác định như thế nào mới chính xác?

  - bạn là người ham mê khiêu vũ thì việc lựa chọn chuẩn xác size giày cho đôi chân ngọc ngà càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vì ví như các bạn mang rộng hay chật một tẹo cũng sẽ tác động đến động tác kỹ thuật cũng như chân các bạn sẽ bị chấn thương, đau nhức hay bị bọng nước.

  - Cỡ giày các bạn thường mang lại nay đã ko còn thích hợp nữa vì cỡ giày sẽ đổi thay theo thời gian? Bạn ko biết phải đo size giày như thế nào và căn cứ vào thang đo nào là chính xác nhất?

  tuyển lựa một vài giày vừa vặn vẹo với đôi chân tưởng hình như không quan trọng nhưng trên thực tế việc mang một vài giày ko đúng kích cỡ bàn chân sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, làm ảnh hưởng tới dáng đi của bạn, bạn sẽ tự tin trong mỗi bước đi của mình.

  nguy hiểm hơn, việc lựa chọn size giày ko đúng sẽ tác động tới sức khỏe của bạn. Những đôi giày nhỏ hơn chân của các bạn là xuất xứ chính dẫn đến các bệnh đau nhức bàn chân và phổ thông vấn đề sức khỏe khác. Những đôi giày lớn hơn chân của bạn sẽ gây rộp (phồng) da và làm cho thao tác chân của bạn ko vững…

  Sneakers cửa hàng VN hiểu được phần nhiều những nỗi lo lắng của khách hàng và luôn ước mong đạt được sự ưng ý tuyệt đối nhất cho các bạn. Vậy nên, Sneakers cửa hàng VN xin trân trọng sản xuất tới khách hàng cách đo size giày và thang đo giày chính xác nhằm giúp khách hàng lựa chọn đúng size giày phù hợp nhất cho đôi chân của các bạn mà ko cần phải lo lắng dù tậu tậu bất kỳ loại giày nào.
   
 2. raovathnnn

  raovathnnn New Member

  Tham gia ngày:
  16/1/18
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
 3. Hoàng tử đồ da

  Hoàng tử đồ da New Member

  Tham gia ngày:
  2/10/19
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chính xác là giày dép lệch size cái đi đau chân ngay.
  Nên ngoài cách đo chuẩn thì chọn 1 nơi chuyên mua sẽ tốt nhất
   

Chia sẻ trang này