Cao đẳng Dược Đà Nẵng xét tuyển năm 2017

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi damlua, 13/8/17.

 1. damlua

  damlua New Member

  Tham gia ngày:
  29/7/17
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống Chuyên ngành Y tế, ngày nay Nghề Điều dưỡng đã nắm giữ vị trí quan trọng và không thể thiếu, bộ máy của các bệnh viện tư nhân, bệnh viện nhà nước không thể hoạt động được nếu thiếu đi Điều dưỡng viên.

  Điều dưỡng viên chính là người trực tiếp chăm sóc và nuôi dưỡng người ốm từ khi nhập viện đến khi bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn. Thực tế hiện nay nguồn nhân lực Chuyên ngành Điều dưỡng mới chỉ đáp ứng được phân nửa nhu cầu thực tế của xã hội. Nắm bắt được điều này, rất nhiều học sinh-sinh viên đã đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy.

  Với mục đích đáp ứng được nhu cầu theo học của các học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 cũng như nhu cầu thực tế của xã hội, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2017.
  Xem thêm:http://caodangyduocdanang.edu.vn/
  [​IMG]

  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017 là bao nhiêu?

  Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ cũng như quy luật tuyển sinh của nhà trường, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với vùng tuyển sinh trên toàn quốc. Hình thức mà nhà trường sử dụng chính là tuyển thắng những thí sinh đã Tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, sinh viên cũng cần đáp ứng được tiêu chí phụ khi vào trường đó là học sinh đã tốt nghiệp THPT phải đạt Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.
  Với hình thức xét tuyển này, mở ra rất nhiều cơ hội cho những học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 có mức học lực Trung bình Khá trở lên hoặc có đủ điểm chuẩn cao đẳng dược đà nẵng sẽ có cơ hội được theo học Ngành Điều dưỡng.
  Xem chi tiết:http://caodangyduocdanang.edu.vn/diem-chuan-cao-dang-duoc-da-nang-nam-2017-la-bao-nhieu/
  Thời gian để các học sinh-sinh viên có thể hết xong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm theo hình thức đào tạo tín chỉ. Khi theo học Công việc Điều dưỡng tại trường, học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 được tiếp xúc với phương pháp truyển đạt khoa học, với chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, nhà trường luôn chú trọng đến việc truyển đạt Lý thuyết gắn liền với thực hành để sau khi kết thúc chương trình học, học sinh-sinh viên vừa nắm vững chuyên môn và thành thạo kỹ năng phục vụ cho công việc của mình sau này.

  Sinh viên sau khi kết thúc chương trình học tại trường được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể theo học Liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo quy luật tuyển sinh liên thông Đại học nhóm Chuyên ngành sức khỏe hiện hành.

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

  Hiện nay, ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn truyển đạt Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược với cùng điều kiện và thời gian học như trên, đây là điều kiện vô cùng thuận lợi cho các sinh viên có niềm đam mê với Chuyên môn Y Dược có thể theo học.

  học sinh đã tốt nghiệp THPT muốn đăng ký vào Ngành Điều dưỡng học sinh cần chuẩn bị giấy tờ như sau:

  Phiếu đăng ký xét Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường.
  Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (bản sao chép có công chứng) nếu học sinh đã tốt nghiệp THPT đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những học sinh-sinh viên tốt nghiệp năm 2017.
  01 Học bạ trung học phổ thông (bản copy photo công chứng)
  04 ảnh 3×4 + 01 bản copy công chứng giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của sinh viên hoặc người nhà để nhà trường có thể tiện liên hệ.
  sinh viên có bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp vềđịa chỉ Cao đẳng Dược Đà Nẵng : 365 Phan Chu Trinh, P. Bình Thuận Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  Mọi thông tin tuyển sinh thí sinh xem tại:tuyển sinh cao đẳng dược đà nẵng
  Xem chi tiết:http://caodangyduocdanang.edu.vn/cao-dang-duoc-da-nang/


  Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/8/17

Chia sẻ trang này