Chỉ cần tham gia với một bản cập nhật yêu nước nhỏ nhanh chóng

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi boycochat5, 1/4/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  PORCH PORCH CỦA CHÚNG TÔI + QUY HOẠCH YARD
  Chỉ cần tham gia với một bản cập nhật yêu nước nhỏ nhanh chóng ở phía trước và một số kế hoạch sân trong tương lai. Chúng tôi không còn xa lạ gì với việc trang trí màu đỏ, màu trắng và màu xanh bên ngoài, và tin tốt là phía sau ngôi nhà của chúng tôi không còn vui nữa. Đúng vậy, việc mua một lá cờ 25 đô la khiến tôi cười toe toét mỗi khi chúng tôi trở về nhà (và chúng tôi chỉ mất hai lần cố gắng để làm cho đúng - ha!). Điều buồn cười là khi chúng tôi chuyển đến ngôi nhà của mình, có một người giữ cờ cũ ở một điểm tương tự, nhưng chúng tôi sắp sửa lại mọi thứ từ màu kem sang màu trắng nên chúng tôi đã gỡ bỏ nó. Và sau đó, tốt, ngôi nhà đã không có cờ trong bốn năm qua.
  Nhựa xuyên sáng
  Nhanh chóng chuyển cho tôi kéo những chiếc ghế adirondak màu đỏ của chúng tôi ra sân trước (chúng siêu chức năng khi bọn trẻ chơi trước) và cuối cùng thêm phân vườn màu xanh giữa chúng (nó buộc những chiếc ghế vào màu cửa trước một cách độc đáo). Ngay khi điều đó được hạ xuống, John và tôi cơ bản nhìn nhau và đồng thanh nói: hãy để Lôi lấy một lá cờ!

  Có lẽ chúng tôi đã quá phấn khích vì chúng tôi đã chạy đến Home Depot và mua lá cờ và cột lớn nhất mà họ có, nghĩ rằng nó sẽ trông táo bạo và vui vẻ ở phía trước. Nhưng khi chúng tôi đưa nó về nhà và giơ nó lên. nó trông khổng lồ Giống như một trong những lá cờ đại lý xe hơi. Theo nghĩa đen, bạn tôi đã đến và cười rất nhiều đến nỗi bây giờ cô ấy chụp ảnh những lá cờ to lớn và nhắn tin cho tôi nói rằng nhìn, đó là lá cờ của bạn!

  Vì vậy, quay trở lại cửa hàng chúng tôi đã đi, và lần này chúng tôi đã lấy một cái có kích thước vừa phải hơn (2,5 ′ x 4) với một cây sào nhỏ hơn, và WOOT, nó hoàn hảo.
  Tôi nghĩ rằng sự nhiệt tình mới được đánh thức của chúng tôi đối với các hiên trước yêu nước có thể được truy nguyên từ một điểm dừng nhanh chóng mà chúng tôi đã thực hiện ở Cape Charles trong Ngày Tưởng niệm khi chúng tôi đang kiểm tra trên ngôi nhà bãi biển của chúng tôi. Vẻ đẹp xưa cũ này đáng yêu làm sao với cái hiên trước khổng lồ đó?! Những cái bunt treo trên lan can rất dễ thương (ở đây, một cái gì đó tương tự nếu bạn có một mái hiên tuyệt vời như thế này để thả ra - chờ đã, ở đây nó có hai cái với giá đó).
   

Chia sẻ trang này