Chia sẻ Cách triệt lông vĩnh viễn và nguyên lý triệt lông

Thảo luận trong 'Làm Đẹp - Sức Khỏe' bắt đầu bởi kakand9x, 14/2/19.

 1. kakand9x

  kakand9x Member

  Tham gia ngày:
  24/12/18
  Bài viết:
  43
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  sự thực VỀ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN


  những nghiên cứu cho thấy, 1 sợi lông luôn trải qua 3 quá trình vững mạnh bao gồm: Anagen (giai đoạn mầm nhú), Catagen (giai đoạn trưởng thành), Telogen (giai đoạn rụng).

  Theo các nhà kỹ thuật, sợi lông mới xây dựng thương hiệu là do não nhận được dấu hiệu thông tin rằng sợi lông cũ đã chết, nói cách khác khi sợi lông bắt đầu vào thời kỳ Telogen thì não sẽ chuẩn bị để 1 sợi lông mới thay thế ở quá trình Anagen. Trên cơ thể chúng ta, chỉ sở hữu khoảng 1/3 số lượng lông trong công đoạn Anagen, thành ra cần triệt phổ biến lần mới hết.

  Tùy theo từng cơ địa của mỗi người mà thời kì mọc lại lông sẽ khác nhau, sở hữu thể từ 4-10 năm hoặc vĩnh viễn không trở lại. như vậy, việc khẳng định triệt lông sẽ bảo đảm 100% ko mọc trở lại là không thể và vì thế, điều quan trọng là chế độ bảo hành như thế nào.
  NGUYÊN LÝ TRIỆT LÔNG

  Dựa trên nguyên lí quang nhiệt lựa chọn (selective-photothermolysis), ánh sáng được tiếp thu rất mạnh bởi melanin (chất vốn mang sẵn và tập hợp mang độ đậm rất cao dọc theo sợi lông và tại nang lông-tạo ra màu đen của sợi lông).

  công đoạn này gây phá hủy các tế bào sắc tố (melanocyte) và sinh nhiệt gây phá hủy những tế bào mầm của nang lông, làm cho nang lông bị phá hủy hoặc yếu đi, ko còn hoặc giảm khả năng sản sinh tạo ra sợi lông.
  Mặt khác, nhiệt năng còn ảnh hưởng đến các huyết mạch nuôi lông. Sự ảnh hưởng này với thể làm cho tắc các mạch máu nhỏ đến nuôi dưỡng nang lông, lông sẽ thiếu nguồn dinh dưỡng để nuôi lông tăng trưởng, trong khoảng ấy lông mọc lên tơ, thưa và mảnh hơn.
  Xem chi tiết tại Máy triệt lông tốt hiệu quả
  Xem thêm : Máy giảm béo số 1
  Sữa dưỡng cấp nước Intensive Moistrurising Emulsion
   

Chia sẻ trang này