chơi game sẽ mang lại nhiều lợi ích ?

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi hieudau, 29/4/19.

 1. hieudau

  hieudau Member

  Tham gia ngày:
  23/5/17
  Bài viết:
  130
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mặc dù các bậc phụ huynh hầu hết luôn cho rằng việc chơi game sẽ khiến con em họ trở nên lơ là việc học, không nghe lời cha mẹ hoặc thậm chí là hư hỏng… tuy nhiên nếu xét trên quan điểm khoa học thì việc chơi game sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn hẳn cách mà các phụ huynh nghĩ. Dĩ nhiên nếu biết lựa chọn các game hợp lý và sắp xếp thời gian chơi phù hợp thì ngoài tác dụng giải tỏa căng thẳng, những lợi ích của game còn nhiều hơn thế.đặc biệt các game thiên về trí tuệ như gunnymobi.

  1. Phản xạ nhanh hơn, tay và mắt phối hợp tốt hơn

  [​IMG]
  Các nghiên cứu mới đây cho hay khi chơi game nhất là những trò chơi nhap vai có các pha hành động cường độ cao có thể cải thiện khả năng phản xạ của người chơi. Việc bạn phải xử lý những tình huống đòi hỏi sự chính xác cũng như nhanh nhạy khi tương tác giữa người chơi và game còn giúp cho sự kết hợp giữa mắt và bàn tay linh hoạt hơn.

  Điều này sẽ tạo ảnh hưởng tích cực lên bạn khi chơi các môn thể thao ngoài trời hay xử lý những trường hợp cần phản xạ cực nhanh trong cuộc sống thực tế hàng ngày.

  2. Cải thiện tư duy, rất tốt cho người đi làm hay lên kế hoạch, chiến lược

  [​IMG]
  Đối với các trò chơi điện tử luôn đưa ra các thử thách từ dễ như ăn cháo đến khó cùng cực, yêu cầu người chơi phải tư duy bằng cả bộ óc nhạy bén của mình. Và từ đó vạch ra những chiến lược và kế hoạch hợp lý, 'hạ gục' mọi khó khăn của trò chơi. Trong thực tế điều này cũng sẽ hỗ trợ bạn trong công việc, nâng cao kỹ năng tư duy, hoạch định các chiến lược đúng đắn và tạo ra thành công.
   
 2. Baoan_oz5

  Baoan_oz5 New Member

  Tham gia ngày:
  7/6/19
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nên chơi các trò chơi mang tính rèn luyện thay vì tiêu khiển
   

Chia sẻ trang này