Chọn công ty thông hút bể phốt uy tín ,chất lượng cho gia đình thế nào?

Thảo luận trong 'Đồ Dùng Gia Đình' bắt đầu bởi lenhien, 2/3/18.

 1. lenhien

  lenhien New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/18
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đến với dịch vụ hút bể phốt bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  chọn công ty uy tín , chất lượng : thế nào là chất lượng ? là uy tín ? điều này đẩm bảo cho gia đình bạn có được dịch vụ hoàn hảo mà không bị chặt chém.
  Công ty hút bể phốt giá cả phải chăng : giá rẻ đôi khi là không đúng với thực tế và có khi lại là đắt đỏ . Vì quảng cáo 1 kiểu và làm 1 kiểu nên giá rẻ sẽ không có .
  Chúng tôi xin giới thiệu công ty hút bể phốt chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất hiện nay .

  CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI

  Địa chỉ : Ngõ 105 số 28 Bạch Mai – Hà Nội

  Điện thoại Văn Phòng : 0462.958.944

  Hotline : 0946.616.888

  Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội là một trong những công ty tư nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, góp phần không nhỏ cùng các xí nghiệp môi trường nhà nước vào việc gìn giữ vệ sinh môi trường của thành phố. Từ những ngày đầu tiên thành lập với thiết bị và máy móc thô sơ, nhưng qua năm tháng làm việc cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công ty chúng tôi đã chế tạo được những máy móc hiện đại phục vụ cho công việc tốt hơn – nhanh hơn – giảm thời gian và chi phí cho khách hàng. Qua thời gian đội ngũ công nhân của công ty cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn. Từ đó đã tạo được uy tín và niền tin ngày càng nhiều của khách hàng trong thành phố….

  Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ: Thông cống – thông tắc cống – thông tắc bể phốt – thông bồn cầu ( toilet – toilet – wc – nhà vệ sinh ) Nạo vét cống rãnh – hút cống – hút bùn – hút bể phốt – thau rửa bể – cải tạo, thay thế thiết bị vệ sinh…
   

Chia sẻ trang này