Chủ nhà hàng tặng cả nghìn suất cơm cho lực lượng chữa cháy rừng

Thảo luận trong 'Thể Thao - Tin Tức Showbiz' bắt đầu bởi BytesoftVN, 12/7/19.

 1. BytesoftVN

  BytesoftVN New Member

  Tham gia ngày:
  3/7/19
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 1/7, chính quyền địa phương xã Nam Kim (Nam Đàn, Nghệ An) cho biết, đám cháy rừng trên địa bàn xã xảy ra vào ngày 30/6 đã làm thiệt hại khoảng 12ha rừng chủ yếu là rừng keo, bạch đàn.


  Trước đó, sau khi xảy ra đám cháy, lực lượng chức năng đã huy động hàng trăm người lên rừng dập lửa. Trong quá trình dập lửa tại xã Nam Kim, một người phụ nữ đã gặp nạn dẫn đến tử vong, thi thể bị thiêu cháy.


  [​IMG]

  Nhấn để phóng to ảnh


  Suốt 3 ngày qua nhiều diện tích rừng trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh bị lửa thiêu rụi.


  Để động viên lực lượng chữa cháy của huyện Nam Đàn, sáng 1/7, ông Lê Văn Hồng - Giám đốc Trung tâm sự kiện nhà hàng Minh Hồng đã lên huyện Nam Đàn (Nghệ An) trao tặng cho lực lượng chữa cháy số tiền 25 triệu đồng để động viên, cảm ơn lực lượng chữa cháy đã xả thân dập lửa cứu rừng trong những ngày qua.


  Ngoài ra, ông Hồng cũng đã đến thăm hỏi gia đình bà Nguyễn Thị Hoa - nạn nhân bị tử vong trong quá trình chữa cháy rừng và hỗ trợ cho gia đình nạn nhân số tiền 5 triệu đồng.


  [​IMG]

  Nhấn để phóng to ảnh


  Ông Lê Văn Hồng (áo đen) được Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ hỏi thăm, biểu dương tinh thần vì cộng đồng.


  Được biết, trước đó trong 2 ngày 29-30/6, nhận thấy sự gian khổ của lực lượng chức năng trong quá trình chữa cháy rừng tại huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), ông Hồng đã làm cả nghìn suất cơm kèm nước lọc, nước ngọt đến trao tặng cho các lực lượng chữa cháy.


  [​IMG]

  Nhấn để phóng to ảnh


  Ông Lê Văn Hồng tặng cả nghìn suất cơm cho lực lượng chữa cháy.


  Trong quá trình kiểm tra, chỉ đạo công tác chữa cháy rừng trong sáng 30/6, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cũng đã biểu dương tinh thần và trách nhiệm vì cộng đồng của cá nhân gia đình ông Lê Văn Hồng.


  Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Quốc Khánh cũng thay mặt lãnh đạo tỉnh và người dân tỉnh Hà Tĩnh cảm ơn gia đình ông Lê Văn Hồng đã nỗ lực hỗ trợ lực lượng chức năng và người dân làm nhiệm vụ chữa cháy.
   

Chia sẻ trang này