CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ INOX - BẾP CÔNG NGHIỆP

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi nguyenanh94, 17/4/18.

 1. nguyenanh94

  nguyenanh94 New Member

  Tham gia ngày:
  17/4/18
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  1. Giới thiệu chung
  Công ty TNHH MTV Thiết Bị Inox Hoàng Phát được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 3702422537 sở kế hoạch Tỉnh Bình Dương, cấp ngày 01/12/2015 đăng ký thay đổi lần 1 ngày 22 tháng 12 năm 2015.
  -Tên giao dịch: Công ty TNHH MTV Thiết Bị Inox Hoàng Phát
  -Tên nước ngoài: HOANG PHAT STAINLESS STEEL EQUIPMENT CO., LTD
  – Địa chỉ: Số 15/1/6 – KP Đồng An 3 – P Bình Hòa, TX Thuận An – Bình Dương.

  -Xưởng: 41 Đường Bình Chiểu, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM
  – Điện thoại: 0977.388.947
  – Email: hoangphatinox@gmail.com Website: inoxhoangphat.com
  – Người đại diện: Ông Phạm Văn Trưởng Chức vụ: Giám đốc
  – Mã số thuế: 3702425537
  – Vốn điều lệ: 1.800.000.000 VND
  – Số tài khoản: 0381000471218 tại NH Vietcombank – CN Thủ Đức.
  – Sản xuất khác chưa được phân vào đâu: chi tiết sản xuất các loại bình chịu lực (không hoạt động tại trụ sở).
  – Sản xuất máy bơm, máy nén, vòi và van khác: chi tiết sản xuất máy nén khí (không hoạt động tại trụ sở).
  – Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí.
  – Hoàn thiện công trình xây dựng.
  – Buôn bán đồ dung khác cho gia đình.
  – Sản xuất máy công cụ và máy tạo hình kim loại: chi tiết: sản xuất máy công cụ (không hoạt động tại trụ sở).
  – Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng khác.
  – Gia công cơ khí xử lý và phủ tráng kim loại (không hoạt động tại trụ sở).
  – Kiểm tra và phân tích kỹ thuật.
  – Bán buôn kim loại và quặng kim loại: chi tiết: Bán buôn sắt, thép.
  2. Quá trình hình thành và phát triển
  Năm 2015, Công ty TNHH MTV Thiết Bị Inox Hoàng Phát được thành lập văn phòng tại địa chỉ: Số 15/1/6 – KP Đồng An 3 – P Bình Hòa, TX Thuận An – Bình Dương và xây dựng nhà xưởng tại:Số 41 Đường Bình Chiểu, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức,TP HCM.
  Để phù hợp với yêu cầu phát triển, quy mô hoạt động và đa dạng về ngành nghề SXKD, liên doanh với nhiều ngành nghề, liên doanh với nhiều tỉnh thành, năm 2015 được sự chấp thuận của Sở Kế Hoạch Đầu Tư, Công ty TNHH MTV Thiết Bị Inox Hoàng Phát đã mạnh dạn mở rộng nghành nghề kinh doanh sắt thép không gỉ phục vụ trong ngành xây dựng, cơ khí chính xác, ngành công nghiệp.
  Bằng sự nỗ lực không ngừng của BGĐ Công ty cộng với sự đóng góp to lớn từ đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Công ty đã giúp Công ty gặt hái được nhiều thành quả to lớn trong công cuộc phát triển của mình để xứng đáng trở thành một trong những Công ty lớn mạnh trên thị trường phía nam Việt Nam.
  3. Hoạt động sản xuất kinh doanh:
  Trong bối cảnh nền kinh tế nước ta đang bắt đầu khởi sắc; các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp mọc lên rầm rộ, nhu cầu về các loại bồn chứa hóa chất, bồn chứa nước thải, xử lý nước công nghiệp trở nên cần thiết. Trước tình hình đó, Công ty TNHH MTV Thiết Bị Inox Hoàng Phát đã ra đời cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm có tính chống ăn mòn của các loại axit, sút, các loại hóa chất và chịu được nhiệt độ cao đáp ứng được nhu cầu hiện tại và ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Hiện nay, Công ty TNHH MTV Thiết Bị Inox Hoàng Phát đang dần phấn đấu để đứng đầu với các sản phẩm và dịch vụ thép không gỉ , chuyên sản xuất các loại bồn chứa hóa chất, bồn chứa công nghiệp thực phẩm đông lạnh trong ngành thủy hải sản, ngành mía đường, thi công dịch vụ khung thép bọc phủ composit, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm composite,… theo hợp đồng, nên có các đặc điểm sau:
  Mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm sản xuất ra không theo ý của nhà sản xuất, mà phải làm đúng theo yêu cầu về mẫu thiết kế của khách hàng đặt ra.
  Trong quá trình sản xuất sản phẩm quảng cáo, đòi hỏi sự chính xác về chất lượng và kỹ thuật rất cao.
  Sản phẩm bán ra luôn giao đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng, do đó trong quá trình sản xuất, yêu cầu của nhà sản xuất đặt ra phải đảm bảo chính xác về chất lượng kỹ thuật, cũng như chính xác về thời gian hoàn thành.
  4. Định hướng phát triển và sứ mạng
  Ngay từ khi thành lập, công ty TNHH MTV Thiết Bị Inox Hoàng Phát không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và sản phẩm hàng hoá. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.
  Công ty TNHH MTV Thiết Bị Inox Hoàng Phát trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp về tất cả các loại thép không gỉ.
  Xây dựng TNHH MTV Thiết Bị Inox Hoàng Phát thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng môi trường làm việc trung thực, năng động.
  Công ty tập trung tất cả các nguồn lực trong việc ứng dụng có hiệu quả công nghệ cao, chất liệu mới, không ngừng đa dạng hóa các dòng sản phẩm để tạo ra những sản phẩm mang đậm tính nhân văn, thân thiện với môi trường nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  Công ty TNHH MTV Thiết Bị Inox Hoàng Phát hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của Hoàng Phát.
  Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.
  Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.
  Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng hàm lượng công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.
  Đầu tư công nghệ tiên tiến, hoàn thiện các giải pháp tích hợp.
  Giữ vững và phát huy bản sắc Văn hóa doanh nghiệp. Tạo điều kiện và chính sách tốt nhất nhằm chăm lo đời sống và lợi ích cho người lao động.
   

Chia sẻ trang này