Cùng so sánh mẫu vợt tennis Flexpoint Radical tour chính hãng và Fake

Thảo luận trong 'Thể Thao - Tin Tức Showbiz' bắt đầu bởi kiristbn, 18/5/18.

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những trang thương mại điện tử hiện nay mọc lên như nấm sau mưa, đây là điều kiện để mỗi người tiêu dùng có thể thuận tiện trong việc có được gợi ý, hoặc tìm kiếm về sản phẩm mình muốn có, đồng thời cũng tiện lợi hơn trong việc đặt hàng và nhận được hàng. Tuy nhiên, với việc hàng giả, nhái hiện nay, người dùng cần phải thật tinh tế để không nhận những gói hàng với chất lượng kém.

  Đây là mẫu vợt tennis Flexpoint Radical Tour dưới đây đã được mua trên eBay.


  [​IMG]  Nhìn vào bức ảnh này, rất khó để biết đó là một cây vợt giả hay chính hãng. Hơn nữa, hầu hết người bán hàng eBay đều sử dụng ảnh từ các trang web khác để bạn không thực sự thấy ảnh thực của cây vợt họ đang bán.
  >> Có thể bạn quan tâm: Cách nhận biết vợt tennis Wilson thật giả

  [​IMG]

  Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng cây vợt này là giả mạo và chúng tôi thực sự có nó trong cửa hàng nếu bạn muốn ghé thăm chúng tôi và xem nó cho chính mình. Nhưng để giúp bạn xác định sự khác biệt giữa cây vợt này và cây vợt chính hãng, chúng tôi đã chụp thêm một số bức ảnh nữa.

  [​IMG]

  Chúng tôi đã bắt đầu bằng cách chụp ảnh chiếc vợt giả bên cạnh chiếc vợt thật.

  [​IMG]  Bạn có thể phát hiện bất kỳ sự khác biệt nào không? Thứ nhất, bạn có thể nhận thấy độ bám là một màu khác. Nó không chỉ là một màu sắc khác, mà còn là một chất lượng rất kém.

  [​IMG]

  >> Mua các loại vợt tennis chính hãng giá tốt Tại Đây

  Sự khác biệt khác là một chút tinh tế hơn. Phần tay nắm vợt tinh thế hơn, mịn và không bị thô như vợt fake  [​IMG]

  Bạn có thể thấy từ bức ảnh ở trên có sự khác biệt đáng kể về màu sắc giữa hai vợt này (phần trên cùng là chính hãng). Bạn cũng có thể thấy giả mạo thiếu từ "flexpoint" ở phía bên vợt.


  [​IMG]


  Một người đam mê đua ngựa quan tâm cũng sẽ biết rằng Flexpoint Radical Tour có 16 nguồn cung cấp cho người chơi nhiều spin hơn với mẫu dây mở của nó. Nhưng bạn có thể thấy từ bức ảnh ở trên rằng cây vợt giả này có 18 nguồn chính.
  [​IMG]  Trong khi hình ảnh của chúng tôi ở đây không phải là cực kỳ rõ ràng, bạn có thể thấy rằng các phần chữ được in bên trong cổ của cây vợt này không phải là thẳng.  Chúng tôi hy vọng rằng trang này sẽ tiếp tục hướng tới ngăn chặn khách hàng bị bịp bởi những món hàng giá rẻ nhưng chất lượng rất thấpbởi các hoạt động gian lận xảy ra trên các trang thương mại điện tử. Xin lưu ý rằng có những phẩm chất khác nhau của hàng giả, một số rất tốt mà chúng tôi thậm chí không thể nói và những người khác rõ ràng như vậy bất kỳ người tiêu dùng nào cũng sẽ chọn nó.


  >> Xem thêm: Cách phân biệt vợt tennis thật giả nhanh nhất

   

Chia sẻ trang này