Cuối cùng chúng tôi đã sơn phòng khách!

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi boycochat5, 5/4/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  MỘT SỐ MÀU SẮC SẮC SẮC CỦA CHÚNG TÔI
  Cuối cùng chúng tôi đã sơn phòng khách! Và Burger, như bạn có thể thấy, đã được thông qua.

  Không còn những vết xịt quá nhiều từ bức tranh cửa tạo thành một bức tường đáng yêu của thành phố trên giường. Huzzah!
  báo giá trần xuyên sáng
  Màu? Chim sẻ của Benjamin Moore. Bây giờ, đó là màu mà chúng tôi yêu thích (đó là một trong những bảng màu toàn bộ ngôi nhà của chúng tôi từ năm ngoái) và chúng tôi nghĩ rằng phòng khách là nơi hoàn hảo để thử vì nó rất tự nhiên ánh sáng từ cửa sổ ba người khổng lồ dọc theo bức tường phía sau.

  Vì nó có màu trầm, trước tiên chúng tôi sử dụng sơn lót có màu, và như thường lệ, tôi đã cắt trong khi John thực hiện thao tác lăn. Oh và chúng tôi đã sơn trần trước (Đơn giản là Trắng giống như trang trí, nhưng trong một kết thúc bằng phẳng thay vì bán bóng) chỉ vì nó rất tốt để làm điều đó cùng một lúc trong khi căn phòng bị xóa để vẽ nếu bạn có năng lượng. Sparrow có nhiều tông màu nâu với các tông màu xám hơn là màu xám lạnh / phẳng (bạn có thể nhìn thấy từ lớp sơn đang diễn ra trên lớp sơn màu mà lớp sơn lót chắc chắn có tông màu lạnh / xám hơn).

  Với tất cả các bức tranh được thực hiện, chúng tôi quyết định chúng tôi đã vượt qua những bức tường trống ở đó, vì vậy chúng tôi đã đào qua phòng lưu trữ của chúng tôi cho một số khung và một tấm gương để bổ sung cho công việc sơn mới. Một vài khung hình cũ của Ikea kết thúc bằng một tấm lưới trên những chiếc ghế đối diện với chiếc giường.

  Họ thường treo trên ghế sofa của chúng tôi trong ngôi nhà cuối cùng, và chúng chứa một vài bức ảnh instagram yêu thích của chúng tôi với thảm vải lớn giống như vải lanh phía sau chúng cho một số kết cấu.

  Qua tủ sách bên trái giường, chúng tôi đã đi với một trong những khung hình khác của Ikea, nhưng chúng tôi đã thêm một trong những nút treo hình ảnh của chúng tôi từ Target cùng với một dải ruy băng vàng (để buộc vào chiếc gương vàng chúng tôi treo trên giường).

  Đây là một cú bắn ra cho bạn. Bức tường bên trái trông có màu vàng kỳ lạ vì ánh sáng mặt trời chiếu vào và phản chiếu màu xanh lá cây từ cây cối, vì vậy những bức ảnh khác chính xác hơn về màu sắc.

  Chiếc gương vàng là một vật dụng bán sân cũ được sử dụng để treo trong phòng giặt ủi cuối cùng của chúng tôi, và khi John giơ nó lên giường, cả hai chúng tôi đều thích nó trông như thế nào với màu tường. Ban đầu chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể muốn treo một cái gì đó ở hai bên của nó để lấp đầy mọi thứ (như một số âm thanh nến nhỏ, gờ hoặc nghệ thuật) nhưng có một cái gì đó đơn giản và ngọt ngào về chiếc gương vàng mà không có nhiều thứ khác xảy ra.

  Chúng tôi cũng chuyển ra bàn xoay hành lý để một cái gì đó quan trọng hơn một chút với một ngăn kéo để cất giấu và một khối cho một vài cuốn sách và tạp chí. Chúng tôi đã tìm thấy hai trong số những chiếc bàn này với giá 11 đô la tại một cuộc bán hàng cách đây vài năm và tôi rất vui khi có một vị trí cho cái bàn này một lần nữa - đặc biệt là vì chúng tôi có thể thêm một ánh sáng lớn đẹp mắt hơn so với quy mô nhỏ một cái đã từng ngồi trên giá hành lý.
   

Chia sẻ trang này