Đám cưới sẽ cần những kế hoạch như thế nào ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuanxuxu, 11/6/17.

 1. tuanxuxu

  tuanxuxu Member

  Tham gia ngày:
  10/4/17
  Bài viết:
  89
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn là người sắp từ giã cuộc sống độc thân để bước vào con đường có hai người. Nếu bạn đang phân vân lên kế hoạch cho đám cưới nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Sau đây là bản kế hoạch các bước căn bản cần cho tiệc cưới giúp bạn tham khảo và có thêm cho mình nhiều gợi ý hơn.

  [​IMG]
  1. Chọn ngày cưới

  Quan trọng nhất chính là chọn dịch vụ trang trí nhà ngày cưới ngày cưới cho hai bạn. Đám cưới sẽ chẳng thể bắt đầu nếu thiếu đi thời gian cưới. Trong văn hóa phương Đông thì việc này rất quan trọng nên hai bên cần chọn được ngày lành tháng tốt để tổ chức. Bên cạnh đó bạn cũng cần tìm hiểu về tình hình thời tiết và thời gian rảnh của cả hai người để lên kế hoạch ngày cưới cho thích hợp.

  2. Lên ý tưởng cho địa điểm cưới

  Hãy nhìn một cách tổng thể và tưởng tượng phong cách cũng như cảm xúc mà bạn muốn trong đám cưới của mình. Bản thân bạn muốn tổ chức ở đâu? Phong cách bạn muốn là hiện đại, cổ điển hay lãng mạn , đơn giản? Địa điểm quen thuộc hay xa lạ? Bạn có thể tham khảo trên mạng hay trên các tạp chí về đám cưới để khơi nguồn cho cảm hứng của mình được thăng hoa hơn.

  3. Dự trù ngân sách cưới

  Ngân sách, chi phí sẽ quyết định cho rất nhiều vấn đề. Thế nên bạn hãy chắc chắn rằng bạn có đủ khả năng kinh tế cho việc tổ chức đám cưới. Cũng vì thế mà bạn nên đưa ra ngân sách cụ thể để việc lên kế hoạch được sát hơn chứ không có việc vung tay quá trán, vay mượn quá nhiều.

  4. Lên danh sách khách mời

  Khi hai bạn lên danh sách khách mời thì có nhiều vấn đề bạn cần tính đến như sức chứa của hội trường, địa điểm cưới, mức độ thân thiết của mối quan hệ, chi phí dành cho tiệc cưới,…Bạn nên lưu ý là nhiều khách mời thì chi phí cũng tăng lên theo nên trang trí hoa xe cưới ngân sách sẽ ảnh hưởng nhiều đến số khách mời của bạn.

  5. Thuê các dịch vụ cưới

  Bạn nên tìm những nhà cung cấp dịch vụ mà bạn muốn tiệc cưới của mình được diễn ra một cách hoàn hảo hơn. Những dịch vụ đó có thể là ban nhạc, quay phim, nhiếp ảnh gia, hoa cưới, bánh cưới,…

  6. Lựa chọn trang phục cưới

  Lúc này bạn nên tìm kiếm cho mình mẫu váy cưới phù hợp nhất. Hãy lựa chọn và nghiên cứu để chọn được thiết kế phù hợp với sở thích, thời tiết và phong cách của bản thân. Tùy vào ngân sách của bạn để lựa chọn việc thuê hay đặt may.
  Xem http://phidiepwedding.com/cam-nang-cuoi/tong-hop-nhung-phong-cach-trang-tri-phong-co-dau/ nhá
   

Chia sẻ trang này