Đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược - mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hongtham, 16/9/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  185
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược năm 2018 chính là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ hiện nay khi Bộ Y tế vừa thay đổi quy định các cán bộ, nhân viên ngành Y tế phải có trình độ từ hệ Cao đẳng trở lên.

  [​IMG]

  Phải chuẩn hóa trình độ Cao Đẳng Dược

  Thực tế nguồn nhân lực cán bộ y tế của Việt Nam đang thiếu rất nhiều khi lĩnh vực dược chiếm tỷ lệ người có trình độ Trung Cấp lên tới 77,8%; số kỹ thuật viên có trình độ tương tự cũng chiếm tới 64,7% và hiện cả nước có 120.875 điều dưỡng thì 92.000 người trong số đó chỉ có trình độ Trung Cấp (chiếm 76,2%). Vì trình độ nhân lực còn hạn chế nên ảnh hưởng đến chất lượng điều trị, chăm sóc người bệnh nên để giải quyết tình trạng này, Bộ Y tế đã có Thông tư quy định về việc chuẩn hóa nguồn nhân lực. Theo đó, từ ngày 1/1/2021 các chức danh nghề nghiệp điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y, dược hạng IV sẽ phải chuẩn hóa trình độ Cao Đẳng. Điều này cũng có nghĩa là những bạn đã tốt nghiệp trung cấp Dược cần nhanh chóng Liên thông
  Cao đẳng Dược Sài Gòn để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược và đáp ứng nhu cầu của xã hội.
  Bắt đầu từ ngày 1/1/2021, các ngành, cơ sở y tế trên cả nước chỉ tuyển viên chức có trình độ từ Cao Đẳng trở lên. Từ ngày 1/1/2025 số viên chức dược sĩ đang công tác trong ngành phải chuẩn hóa để đạt trình độ Cao Đẳng và chức danh trình độ Trung Cấp sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Đồng thời đối với các viên chức có trình độ Trung Cấp nghỉ hưu trước ngày 1/1/2015 sẽ không bắt buộc phải học chuẩn hóa lên trình độ Cao Đẳng.

  Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược tphcm đáp ứng chuẩn hóa trình độ Cao đẳng

  Đối với những thí sinh có ý định hoạt động trong ngành Dược thì chuẩn hóa trình độ Cao đẳng là điều kiện đương nhiên. Theo đó những bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có mong muốn làm việc trong lĩnh vực Dược học thì Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược hcm là lựa chọn đúng đắn.

  [​IMG]

  Hiện Trường Cao đẳng Y dược TPHCM – tự hào là địa chỉ hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Y Dược thông báo tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược trên cả nước với điều kiện tuyển sinh đơn giản mà đa số thí sinh có thể đáp ứng được.
  Điều kiện tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 –
  Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng với những bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp y Dược, đảm bảo sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đáp ứng được điều kiện nêu trên, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng ngành Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với các loại giấy tờ như sau:
  Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Nhà trường
  Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  Bản photo sổ học tập và bảng điểm hệ Trung cấp có công chứng
  02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh
  04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  Sau đó thí sinh gửi về địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tphcm – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM để nhận được phản hồi sớm nhất.
   

Chia sẻ trang này