Đèn downlight rạng đông D AT02L ĐM 110/9W tốt không?

Thảo luận trong 'Đồ Dùng Gia Đình' bắt đầu bởi hoaquynh123, 25/2/18.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Tham gia ngày:
  11/1/18
  Bài viết:
  173
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  với nhiều tính năng mới, Đèn downlight đổi màu D AT02L ĐM 110/9W ngày nay sự thật là sự chọn lựa hoàn hảo phục vụ cho chiếu sáng dân dụng và chiếu sáng công trình xây dựng. mặt hàng đèn downlight đổi màu D AT02L ĐM 110/9W là chiến thuật sửa chữa thay thế rất là hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những sản phẩm bóng đèn chiếu sáng truyền thống như bóng đèn sợi đốt, bóng đèn compact.

  ưu thế của đèn downlight đổi màu rạng đông D AT02L ĐM 110/9W

  Đèn downlight đổi màu D AT02L ĐM 110/9W đc phối hợp tuyệt vời nhất đối với 3 chính sách màu khác nhau. với khá nhiều ưu đểm vượt trội hơn hẳn so với các loại đèn âm trần không đổi màu khác, ánh áng do đèn phát ra mang tới cảm xúc dễ chịu cho người tiêu dùng, và tất nhiên bạn sẽ cảm thấy hài lòng về mặt hàng này.

  đèn downlight Rạng Đông D AT02L ĐM 110/9W là dòng sản phẩm đèn led sử dụng loại chip led chất lượng có cao, ít tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, độ bền sử dụng của đền đạt đc rất lâu, có khả năng tiết kiệm lên tới 60% năng lượng điện năng tiêu thụ so với tất cả những loại bóng đèn truyền thống lâu đời sở hữu cùng cường độ ánh sáng.

  [​IMG]

  Đèn âm trần đổi màu rạng đông D AT02L ĐM 110/9W có 3 chính sách màu khác nhau, cho nên tương thích với khá nhiều căn, thời tiết và theo mùa, mang tới cảm hứng cho hộ gia đình bạn.

  - Đèn có thành phần tản nhiệt rất tốt, hoàn toàn có thể giúp bảo vệ cho đèn khi hoạt động không trở nên nóng, làm tăng tuổi thọ của bóng đèn cao hơn rất nhiều.

  - Đèn phát ra ánh sáng đều phía trên mặt đèn, ánh sáng liên tiếp đưa đến cảm hứng dễ chịu cho người tiêu dùng và hiệu suất cao chiếu sáng đạt được cao.

  - Đèn led đổi màu giúp bảo vệ tốt cho đôi mắt của những thành viên trong hộ gia đình bạn, đồng thời còn cực kỳ thân thiện với môi trường xung quanh.

  - Đèn downlight đổi màu rạng đông D AT02L ĐM 110/9W sở hữu 3 màu đc với thiết kế công tắc bật để chúng ta cũng có thể thuận tiện thay đổi màu sắc, các bạn cũng có thể chọn lựa những màu ( trắng, vàng, trắng ấm) mà mình thích, tùy vào thời gian cũng như nhu cầu và mục đích sử dụng để có thể mang lại sự thuận tiên và hấp dẫn cho chính căn của riêng bạn.

  - Ánh sáng do bóng đèn Rạng Đông D AT02L ĐM 110/9W phát ra là ánh sáng liên lục, bảo vệ rất tốt cho đôi mắt của bạn không rơi vào tình trạng bị mỏi. Ngoài ra, công năng chiếu sáng của đèn lại khá nhỏ, lượng nhiệt năng sinh ra khi chiếu sáng sự thật không đáng kể, đảm bảo cho trần nhà của bạn làm từ chất liệu gỗ hoàn toàn không bị nóng, nứt
   

Chia sẻ trang này