Đèn tuýp rạng đông thân thực sự thiện với môi trường

Thảo luận trong 'Đồ Dùng Gia Đình' bắt đầu bởi hoaquynh123, 27/2/18.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Tham gia ngày:
  11/1/18
  Bài viết:
  173
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đèn tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T5 16W có tương đối nhiều ưu điểm hoàn toàn vượt trội cũng nhờ vào nguyên lý phát sáng cho nên đèn đã sự thật mang lại không hề ít lơi ích rất thiết thực đối với người mua và hiệp hội cộng đồng như: mặt hàng thân thiện với môi trường thiên nhiên sống của khách hàng do khi chiếu sáng giảm thiểu đc lượng khí thải CO2 so với những loại bóng đèn truyền thống lâu đời. Không những thế, Trong bộ phận của đèn bảo đảm không sử dụng tới chất thuỷ ngân và đồng thời sản phẩm giúp tối thiểu hoá lượng rác được thải ra ngoài môi trường thiên nhiên.

  [​IMG]

  Đèn tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T5 16W

  khi chúng ta dùng đèn tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T5 16W cũng chính là đang góp thêm phần giảm đi phần nào áp lực đốiv với ngành điện hiện nay cũng chính vì mặt hàng có kĩ năng tiết kiệm điện năng hiệu quả. có thể nói rằng mặt hàng bóng tuýp Rạng Đông liền thân BD LT01 T5 16W hoàn toàn có thể mang lại hiệu suất cao rất rộng với cộng đồng và đồng thời đạt hiệu quả tài chính thực sự vươn tầm so với hầu hết những loại đèn thông thường khác, bởi nó tiêu hao năng lượng điện năng ít hơn 80-90% so đối với khi bạn dùng bóng đèn sợi đốt sở hữu cùng mức độ sáng.

  ưu điểm của đèn tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T5 16W

  Đèn tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T5 16W có 2 màu ánh sáng khác nhau, không chỉ thế đèn trong tiến trình chiếu sáng cũng tỏa ra năng lực nhiệt ít hơn so với các dòng sản phẩm thiết bị chiếu sáng thông thường khác.

  Bóng đèn led tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T5 16W không xẩy ra hiện tượng nhấp nháy giống hệt như là những loại sản pbóng đèn huỳnh quang, bóng đèn compact, do đó nó thực sự hữu dụng không ít cho mắt.

  Đèn hoàn toàn không chứa bấy kỳ những hóa chất hoàn toàn có thể ô nhiễm như là chất thủy ngân, chất chì, cadimum và cũng không phát ra những tia bức xạ. Ngoài ra, đèn tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T5 16W còn tồn tại thể giúp giảm thiểu lên tới mức 80% lượng phát thải khí CO2 ra phía bên ngoài môi trường xung quanh, với các ưu điểm vượt trội đó mà sản phẩm đèn tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T5 16W được xem là vừa hữu dụng cho sức khỏe của người sử dụng đồng thời vừa gần gũi với môi trường sống của người dùng.

  Chiế sáng bằng đèn led Rạng Đông liền thân BD LT01 T5 16W bảo đảm thực sự an toàn đối với người sử dụng, bởi vì sản phẩm gần như không tồn tại nguy cơ tiềm ẩn xảy ra cháy nổ và hoàn toàn không khiến cảm giác nhức mỏi mắt bởi vì mặt hàng được không xảy ra thực trạng bị nhấp nháy.
   

Chia sẻ trang này