Dịch vụ bảo vệ cao ốc chung cư chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Bảo Vệ - An Ninh - Thám Tử' bắt đầu bởi Châu Lê, 24/2/19.

 1. Châu Lê

  Châu Lê Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  11/9/17
  Bài viết:
  131
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Phát triển chung cư, cao tầng, từ lâu đã là khuynh hướng tất yếu trên thế giới và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Các năm mới đây chung cư, tào nhà cao ốc mọc lên như nấm, nhất là ở những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… Song ở 1 khía cạnh khác, tình hình xã hội cũng diễn biến tinh vi, nguy hiểm và táo bạo hơn, nhiều tệ nạn xảy ra như ăn trộm, cướp giật… Và tất nhiên ở các cao ốc, chung cư cũng không tránh khỏi các tệ nạn trên. Vì thế mà dịch vụ bảo vệ tòa nhà cao ốc, bảo vệ khu chung cư được nhiều người biết đến và lựa chọn.

  [​IMG]

  Nhiệm vụ chính của nhân viên dịch vụ bảo vệ tòa nhà, bảo vệ văn phòng, cao ốc

  – Đón tiếp khách hàng với thái độ lịch sự thân thiện, hướng dẫn đỗ xe và hướng dẫn khách lúc đến bộ phận lễ tân làm thủ tục đăng ký. Lúc cần thì hỗ trợ đưa khách đến nơi cần gặp gỡ.

  – Khách đến địa chỉ trong trường hợp có tài sản phải đăng ký mang tài sản và kiểm tra đối chiếu lúc vào và ra. Đề nghị khách chấp hành trọn vẹn các quy định về an ninh trật tự và an toàn phòng chống cháy nổ.

  – Đối với cán bộ nhân viên vào tòa nhà làm việc: bắt buộc chấp hành đầy đủ mọi quy định của công ty và tòa nhà, phải đeo thẻ để kiểm soát, giữ gìn an ninh chung, phòng chống cháy nổ.

  – Tuần tra nhằm phòng ngừa kẻ gian đột nhập.

  – Nhiệm vụ bãi xe: chỉ dẫn những phương tiện để xe vào nơi sắp đặt. Ghi vé cho tất cả các xe vào tòa nhà. Kiểm soát những xe ra vào tầng hầm, phát và thu vé.

  [​IMG]

  Vị trí cơ động tuần tra tòa nhà, chung cư

  – Cơ động tuần tra giám sát hoạt động của nhân viên, khách ra vào toà nhà.

  – Phát hiện, phòng ngừa các trường hợp xâm nhập phạm pháp, ăn trộm, phá hoại... Trong toà nhà.

  – Thường xuyên kiểm tra những hệ thống trang thiết bị an ninh nội bộ như: hệ thống PCCC, hệ thống đèn chiếu sáng, các đường ống dẫn nước, hành lang, cầu thang, lối thoát hiểm..nhằm phát hiện các sự cố hư hỏng để kịp thời báo cho bộ phận kỹ thuật của toà nhà tiến hành sửa chữa hoặc giải quyết.

  – Tuần tra nhắc nhở mọi người thực hiện theo những nội quy quy định của toà nhà.

  – Luôn giữ liên lạc với các địa điểm khác nhằm tương trợ lúc cần thiết.

  – Phát hiện những biểu hiện, của các đối tượng tình nghi có liên quan tới trộm cắp, phá hoại máy móc để có kế hoạch theo dõi, ngăn chặn và bắt giữ.

  – Sẵn sàng phối hợp với những bộ phận khác khi có sự cố xảy ra.

  Tham khảo thêm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của SEACOM HOÀNG GIA.
   

Chia sẻ trang này