Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Thảo luận trong 'Chuyển Nhà - Văn Phòng - Vệ Sinh' bắt đầu bởi seokhonetviet, 22/12/16.

 1. seokhonetviet

  seokhonetviet Member

  Tham gia ngày:
  26/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi giải quyết nỗi lo của bạn. Chúng tôi cam kết vận chuyển nhanh, an toàn cho khách hàng. Đã rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn dịch vụ của chúng tôi.
  Ứng dụng dự toán chi phí vận chuyển
  Với mong muốn tạo cho khách hàng sự thoải mái và tiện lợi nhất, hiện nay công ty TNHH MTV TM DV VẬN TẢI XÁ LỢI chúng tôi xin ra mắt ứng dụng dự toán chi phí vận chuyển, với ứng dụng này chúng tôi mong rằng sẽ làm cho quý khách hàng cảm thấy thoải mái và tiện lợi. Xin trân trọng cảm ơn !
  Việc chuyển nhà luôn là sự “nhàm chán” của từng thành viên trong gia đình. Công việc đòi hỏi lúc nào cũng phải tự thân vận chuyển từng vật dụng, đồ đạc,…đến nơi mới luôn là một việc mất nhiều công sức cùng thời gian nhưng hiệu quả lại không cao, không theo như ý muốn vì không có phương tiện vận chuyển, đồ nghề, sắp xếp không đúng kỹ thuật gây đổ vỡ, tổn hại vật chất…
  Nắm bắt được thực trạng đó cùng với mong muốn được hỗ trợ các gia đình mỗi khi có nhu cầu chuyển dọn nhà cửa, CTY TNHH VẬN TẢI MTV TM DV VẬN TẢI XÁ LỢI mở ra Dịch Vụ Chuyển Nhà tại TP.HCM. Hoạt động với hình thức chuyển nhà trọn gói sẽ đảm bảo đem đến cho khách hàng niềm tin cậy nhất.

  [​IMG]
  Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

  Tiếp nhận khách hàng:
  Số điện thoại của công ty sẽ tiếp nhận bất kì khách hàng nào có nhu cầu chuyển nhà, hoặc quý khách hàng có thể liên lạc qua số điện thoại: (84-8) 35 129 129 - Fax: (84-8) 35 129 045 để biết thêm chi tiết.
  Đồng thời nhân viên sẽ ghi lại tất cả các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát).

  Tiến hành khảo sát - ký kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói:
  ·Nhân viên Khảo sát của công ty sẽ đến tận nơi khách hàng để khảo sát, đánh giá và tư vấn thực tế phương thức vận chuyển tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
  ·Sau khi thống nhất với khách hàng về cách thức vận chuyên, công ty sẽ tiến hành đưa ra kế hoạch vận chuyện theo đúng thời gian yêu cầu của khách hàng đồng thời lập bảng báo giá chi tiết, tiết kiệm nhất có thể.


  Việc báo giá hoàn tất, khách hàng đồng ý và xác nhận, hai bên sẽ tiến hành giao kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà.

  Phân loại hàng hóa, bốc xếp và vận chuyển trong quá trình chuyển nhà đến địa điểm mới
  Đối với khách hàng là đối tượng vận chuyển văn phòng, hồ sơ tài liệu sẽ được phân loại theo từng phòng ban, bộ phận rõ ràng cũng như nhà ở sẽ được sắp xếp như cũ:
  ·Đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận
  ·Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân.
  ·Bốc xếp lên xe ôtô, vận chuyển đến địa điểm mới.


  Dịch vụ chuyển nhà sẽ được thực hiên rất nhanh trong thời gian ngắn và đảm bảo đồ đạc các vật dụng khi vận chuyển.
  Chuyển nhà trọn gói phải bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới
  ·Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.
  ·Đến địa chỉ mới, căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.
  ·Với đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói, công ty sẽ tiến hành vận chuyển theo đúng kế hoạch cũng như phương thức, quy trình đã đề ra.

  Sắp xếp hàng hóa, lắp đặt máy móc, thiết bị
  Sau khi thực hiện quy trình chuyển nhà trọn gói xong thì công ty sẽ tiến hành sắp sếp các loại hàng hóa, công cụ dụng cụ theo đúng vị trí yêu cầu của khách hàng. Đồng thời cũng tiến hành lắp đặt và sắp xếp các loại thiết bị, máy móc theo đúng yêu cầu của quý khách.


  [​IMG]

  Nghiệm thu

  Việc nghiệm thu sẽ so sánh tình trạng, số lượng hàng trước khi vận chuyển và sau khi vận chuyển, đồng thời công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với những mất mát, hư hỏng đối với hàng hóa, trang thiết bị của quý khách hàng trong quá trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà.

  [​IMG]
  Thanh lý hợp đồng
  Sau khi hai bên tiến hành nghiệm thu, công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng, trọn gói sẽ xuất hóa đơn. Quý khách hàng thanh toán và hai bên thanh lý hợp đồng đã ký kết. Chúng tôi tự hào trên nhiều năm đi vào hoạt động lĩnh vực này rất thành công và đảm bảo với đội ngũ công ty hàng đầu sang sàn tiếp đón mọi nhu cầu mà quý khách hàng đặt ra.
  Trang web: taxitaichuyennha.com.vn/
   

Chia sẻ trang này