Điểm danh các loại máy bơm có mặt trên thị trường

Thảo luận trong 'Xe Đạp - Xe Máy - Ô Tô' bắt đầu bởi nhvan226, 25/2/18.

 1. nhvan226

  nhvan226 New Member

  Tham gia ngày:
  26/10/16
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Máy bơm hóa chất là loại máy bơm đang cực kỳ được dùng nhiều hiện nay do có nhiều ưu thế và ứng dụng. Máy bơm hóa chất có một số chức năng vượt trội so cùng 1 số dòng máy bơm khác.

  thị trường có hàng trăm dòng máy bơm công nghiệp khác nhau trong ấy 1 vài dòng máy bơm điển hình đc ưa thích nhất hiện nay là bơm màng, bơm bánh răng, bơm hóa chất, bơm định lượng...

  Để biết loại bơm hóa chất nào tốt nhất trên thị trường, bạn có thể xem tại http://bomhoachat.com/tin-tuc/may-bom-dinh-luong-clo-loai-nao-tot-nhat.html

  Vậy có 1 vài mẫu máy bơm công nghiệp nào nữa và mỗi loại bơm công nghiệp có vài ứng dụng và đặc tính gì khác biệt so cùng những mẫu máy bơm khác.

  tìm kiếm 1 số loại bơm công nghiệp thành lập

  Trong bài viết sau chúng tôi kiếm tìm vài mẫu bơm công nghiệp theo đặc điểm cấu tạo và ứng dụng hay nói Kinh nghiệm khác là cơ chế hoạt động của chúng.

  số một có khả năng kể tới máy bơm khí nâng là loại bơm đặc biệt mẫu trong bơm phun và tạo loại nước với nguyên tắc hoạt động đơn giản. Loại bơm này có áp suất cao được làm ra nhờ sự trộn lẫn giữa khí và nước và chính nhờ khí nhẹ thuận tiện mang nước đi ra ngoài.

  loại bơm thứ hai đc dùng khá phổ biến chính là dòng bơm ly tâm với một vài loại bơm điển hình là máy bơm trục ngang và bơm ly tâm trục đứng. Bơm ly tâm được dùng rộng rãi trên thị trường và có mặt trong phần lớn 1 số lĩnh vực công nghiệp với nguyên tắc ly tâm chất lỏng. Đặc điểm của bơm ly tâm là phải có công đoạn mồi nước trước khi vận hành máy bơm.

  Xem thêm: báo giá máy bơm định lượng

  [​IMG]

  Máy bơm khí nâng và bơm ly tâm đều cần bơm mồi trước khi máy bơm hoạt động.

  Tiếp theo chúng ta để ý bơm chìm, 1 số dòng bơm chìm nước thải và bơm bán chìm với nguyên lý hoạt động gần giống máy bơm ly tâm. Bơm chìm có điểm mạnh là khá gọn nhẹ , cơ động và đem tới hiệu quả cao Tuy vậy máy bơm chìm khó sửa chữa và khó bảo dưỡng bảo hành khi sử dụng Vì thế bơm chìm lúc sử dụng có khả năng chống thấm nước cao nhưng mà lại người ta chỉ chọn lựa bơm cao cấp dùng dưới lòng bể sâu.

  Bơm Piston đc dùng khá rộng rãi trong cung cấp bởi chúng mang tới hiệu suất cao. Nguyên tắc của bơm Piston khá đơn giản, chúng hoạt động nhờ tạo lực hút và lực đẩy hoàn toàn dựa theo hành trình nén và xả của Piston trong xi-lanh để vận hành nước. Mặc dù vậy , dòng bơm này lại ít được sử dụng phổ biến trong sinh hoạt cuộc sống và trong nông nghiệp vì hành trình của Piston là vận động trượt.

  Ngoài ra trong thị trường còn có bơm bánh răng, bơm trục vít và nhiều dòng máy bơm công nghiệp khác nữa, người sử dụng có khả năng xem thêm để chọn lựa đc mẫu máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  nếu như cần tham mưu giúp không mất phí hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ .

  Để biết thêm về bơm định lượng hóa chất hanna, bạn có thể tham khảo tại http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/hanna.html

  toàn bộ chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196
   

Chia sẻ trang này