Điểm thuận lợi cho sinh viên Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh 2018

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hongtham, 17/5/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  215
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ và nhu cầu xã hội, chuyên ngành Dược đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Với nhu cầu nguồn nhân lực còn gia tăng mạnh, tạo ra cơ hội việc làm rộng mở hấp dẫn cho các bạn đang theo học Cao đẳng Dược tphcm trong tương lai.

  [​IMG]  Điểm thuận lợi cho sinh viên Cao đẳng Dược tphcm năm 2018

  Hiện nay các tổ chức, doanh nghiệp ở trong ngành Y tế đang trong giai đoạn tiến hành triển khai mạnh mẽ chương trình “Con đường thuốc Việt” với mục đích kêu gọi toàn thể cán bộ trong ngành y tế quan tâm tới việc sản xuất thuốc ở Việt Nam. Việc làm này không chỉ là điều kiện để ngành Dược nhìn lại con đường đã đi của mình mà còn là cơ hội cho các bạn theo học Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh mở rộng tương lai.
  Đặc biệt trong giai đoạn 2010 – 2016 , ngành Dược nước ta có tốc độ tăng trường mọi năm cao nhất châu Á có tốc độ tăng trường (CAGR) đạt 19,7% . Bên cạnh đó thành công của ngành Dược nước ta còn thể hiện ở quy mô và sự tăng trưởng về số lượng của nhiều công ty sản xuất và phân phối dược. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực Y Dươc thì đây là cơ hội vàng để những sinh viên yêu thích ngành Dược có được công việc tốt sau khi ra trường mà không lo lắng đến vấn đề thất nghiệp như những ngành nghề khác.

  [​IMG]

  Đồng nghĩa với những thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y dược HCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM hoàn toàn có thể thực hiện được giấc mơ trở thành những Dược sĩ ưu tú làm việc ở bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu cả trong nước và ngoài nước với mức thu nhập hấp dẫn.

  Học Cao đẳng Dược tphcm năm 2018 - mở rộng cơ hội việc làm

  Trước sức nóng của thị trường Dược phẩm cũng như sự phát triển của đất nước hướng đến mục tiêu năm sau phải tốt hơn năm trước, quá trình già hóa dân số tăng mạnh tại các quốc gia phát triển và đang phát triển, con người ngày càng chú trọng đến sức khỏe bản thân hơn khi tình hình dịch bệnh luôn khiến ngành Y tế phải tìm ra cách khắc phục hoặc biện phám,… một mặt tạo áp lực đối với ngành Y tế khi phải cung cấp đủ số lượng, chất lượng của dược phẩm cũng như nhân lực Dược sĩ có tay nghề, đảm bảo nhân dân được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
  Cao đẳng Dược tphcm – Cao đẳng y dược Sài Gòn https://truongcaodangyduotpchcm.wor...o-chi-minh-2018-xet-tuyen-voi-tieu-chuan-nao/ thấu hiểu nhiệm vụ trọng tâm của đất nước đã đề ra mục tiêu hoạt động của mình, trở thành địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 uy tín, đảm bảo cung ứng Dược sĩ trình độ cao cho ngành. Nhà trường đã đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, vừa là nơi thực hành để sinh viên Cao đẳng Dược HCM, Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 hay Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Nhà trường có cơ hội trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế.
   

Chia sẻ trang này