Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2018

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hongtham, 14/1/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  217
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhằm giúp các bạn trẻ sau khi ra trường thoát khỏi tình trạng không có cơ hội việc làm và có nhiều cơ hội nghề nghiệp với một mức thu nhập cao, Cao đẳng Dược học đã tổ chức thêm các lớp chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2.

  [​IMG]

  Ngành Điều dưỡng giữ vai trò quan trọng trong vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người và nó dần chiếm ưu thế trong Trong hệ thống Y tế, ngành Dược đóng vị trí đặc biệt quan trọng và không có ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng thực tế ở Việt Nam số lượng nhân lực chuyên ngành Điều dưỡng đang ở tình trạng thiếu thốn trong khi nhu cầu của con người đang tăng cao đang trong tình trạng thiếu thốn trong khi nhu cầu của người dân tăng cao. Do vậy mà số lượng thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Điều dưỡng 2018 cũng tăng lên đáng kể.

  Cập nhật tiêu chuẩn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội
  Căn cứ theo quy định tuyển sinh, Cao đẳng Dược thông báo xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 với điều kiện tuyển sinh đơn giản.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam, trên 18 tuổi và có sức khỏe tốt để theo học ở trường.
  -Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay vi phạm pháp luật.
  -Các thí sinh phải tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên ở bất kể chuyên ngành thuộc hệ thống Giáo dục.
  Các thí sinh đáp ứng được điều kiện học nói trên có thể lựa chọn đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Cao đẳng Dược học http://caodangduochoc.edu.vn/.
  Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tùy thuộc vào các đối tượng và cụ thể như sau:
  -Với bạn đã có bằng tốt nghiệp CD trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Dược, Hộ sinh…thì thời gian đào tạo là 18 tháng.
  -Thời gian đào tạo 20 tháng áp dụng với các bạn đã có bằng TN CD trở lên ở chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Du lịch/Quản trị kinh doanh/Kế toán - Kiểm toán/Sư phạm….

  Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất hiện nay

  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được biết đến là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho hệ thống Y tế. Sinh viên theo học tại Cao đẳng Dược học sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, luôn tâm huyết với nghề giảng dạy. Mặt khác, nhà trường còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Do vậy, các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập ở Cao đẳng Dược học.

  [​IMG]

  Cao đẳng Dược Hà Nội không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng mà còn đào tạo thêm Cao đẳng Dược Văn bằng 2 http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/van-bang-2-cao-dang-duoc, Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Dược…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của sinh viên hiện nay.
  Nếu có mong muốn học thì các thí sinh hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ:
  Cao đẳng Dược - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

   

Chia sẻ trang này