Điều kiện tuyển sinh Liên thông ngành Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hongtham, 12/7/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  223
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thí sinh muốn đăng ký học Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Sài Gòn 2018 cần nắm được điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường đưa ra và chuẩn bị đầy đủ mẫu hồ sơ.

  [​IMG]

  Điều kiện tuyển dụng của các Bệnh viện yêu cầu càng cao hơn về bằng cấp cũng như tay nghề của một người Điều dưỡng nên hiển nhiên khi không đạt được tiêu chuẩn bạn đã tự đào thải chính mình ra khỏi “cuộc chơi”. Đứng trước những yêu cầu khó khăn trong công việc nhiều bạn trẻ đã đăng ký học
  Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để nâng cao trình độ, bằng cấp khi tấm bằng Trung cấp hiện tại khó có thể đưa bạn thăng tiến trong công việc về sau.

  Điều kiện tuyển sinh Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

  Mặc dù cũng thuộc hệ đào tạo và quản lý của Nhà trường nhưng Liên thông ngành Điều dưỡng sẽ áp dụng hình thức thi tuyển để đảm bảo chất lượng đầu vào thay vì xét tuyển dựa trên kết quả học tập đã có giống như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hay
  Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn. Điều kiện để thí sinh được phép tham gia tuyển sinh Liên thông ngành Điều dưỡng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc một ngành nghề bất kỳ nằm trong khối sức khỏe. Điều kiện tuyển sinh này được dựa trên quy chế tuyển sinh trình độ liên thông mới của Bộ LĐTB – XH ban hành đối với các trường cao đẳng đang nằm trong sự quản lý của Bộ.
  Thí sinh trúng tuyển Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian từ 1,3 đến 1,5 năm tùy thuộc vào trình độ bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh. Đối với thời gian đào tạo Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Y dược HCM các bạn sẽ được học vào ngoài giờ hành chính. Để nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có nguyện vọng học tại trường, trong năm 2018 Cao đẳng Y dược HCM còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, giảm học phí Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng để thí sinh không chịu áp lực vào kinh tế.

  [​IMG]

  Thông tin tuyển sinh Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng HCM 2018

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, năm 2018
  Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng TPHCM trên cả nước. Chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ yêu cầu thí tuyển có thể làm hồ sơ ứng tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.
  Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng giốn như hồ sơ học
  Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn hệ liên thông bao gồm các loại giấy tờ sau:
  Phiếu đăng ký dự thi Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng
  Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  Bản photo bằng TN Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  Bản photo sổ học tập và bảng điểm Trung cấp
  02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh
  04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ họ và tên, số điện thoại, địa chỉ ở mặt sau ảnh.

   

Chia sẻ trang này