Du học Canada với học bổng của CultureWorks

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Dạy Nghề - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi ThanhPhuong07, 11/10/16.

 1. ThanhPhuong07

  ThanhPhuong07 Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ

  Nếu có cơ hội nhận học bổng du học Canada sẽ là niềm hạnh phúc to lớn đối với bất kỳ bạn học sinh sinh viên nào Là một trong những nước đầu tư mạnh mẽ cho giáo dục, đi đầu trong G8 về việc nhấn mạnh vào giáo dục, Canada đã và đang đưa ra nhiều chính sách khuyến khích sinh viên quốc tế du học tại đây như: Cơ hội ở lại 3 năm sau khi tốt nghiệp để tìm việc làm, trong quá trình học được đi làm thêm tối đa 20h/tuần, mở rộng cơ hội nhập cư, và đặc biệt là chi phí học tập rất hợp lý so với nhiều quốc gia khác.

  [​IMG]


  Văn phòng tu vấn du học AIT luôn cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin chi phí du học Canada đến các bạn học sinh sinh viên và các bậc quý phụ huynh để có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về thực tế khi đi du học. Dưới đây là thông tin cũng như điều kiện nhận học bổng trường CultureWorks.


  CultureWorks là một trường Anh ngữ tại Canada nằm trong khuôn viên của các trường Đại học liên kết. CultureWorks cung cấp các khóa học tiếng Anh học thuật để giúp các bạn sinh viên hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ để đạt điều kiện nhập học vào các trường Đại học và Cao đẳng. Hơn cả việc trau dồi kỹnăng tiếng Anh, các khóa học của CultureWorks còn đem đến cho các bạnsinh viên các lớp học về các kỹ năng học tập, kiến thức xã hội, văn hóa,giúp cho sinh viên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới. Nhờ vậy cácsinh viên được trang bị hành trang vững vàng để bước vào Đại học.

  cultureworks

  Khi tham gia các khóa học củaCultureWorks, sinh viên sẽ được nhận thư mời nhập học có điều kiện củacác trường Đại học liên kết, và được sử dụng toàn bộ các tiện nghi trongkhuôn viên trường Đại học. Hoàn thành chương trình của CultureWorks,sinh viên sẽ được chuyển tiếp và trở thành sinh viên chính thức củatrường Đại học.

  Học bổng của CultureWorks:

  Lựa chọn A: Học bổng $6.221 – tương đương với 16 tuần học miễn phí
  [​IMG]

  Điều kiện:

  - Sinh viên phải hoàn thành và thanh toán học phí của 16 tuần trước khi nhận học bổng

  - Học bổng không bao gồm các chi phí đi lại, sách vở, và chỗ ở

  - Không được quy đổi tiền mặt

  - Lựa chọn này sẽ không được áp dụng cùng với học bổng của Đại học King.

  Lựa chọn B: Miễn phí vé máy bay – tương đương với hoàn trả $600

  Điều kiện:

  - Sinh viên phải học tối thiểu 32 tuần (2 kỳ) tại CultureWorks

  - Số tiền $600 sẽ được trừ vào tiền học phí kỳ 2 của sinh viên khi thanh toán học phí.

  - Không có giá trị quy đổi tiền mặt.

  Danh sách các trường Đại học và Cao đẳng liên kết với CultureWorks (bao gồm 5 trường Đại học và 1 trường Cao đẳng):

  - Đại học Western: xếp thứ 8-16 trong danh sách 23 trường Đại học hàng đầu của Canada.

  Western-Ontario

  - Đại học King’s (thuộc trường Đại học Western): sinh viên học tập tại King’s khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng của trường Western. Đặc biệt sinh viên theo chương trình chuyển tiếp khi đăng ký nhập học vào King’s sẽ được nhận học bổng đầu vào trị giá $7.500.

  - Đại học Brescia(thuộc trường Đại học Western): là trường dành riêng cho nữ sinh. Vàkhi sinh viên tốt nghiệp tại Brescia cũng được nhận bằng của trườngWestern.

  - Đại học Công nghệ Ontario:là một trong những trường Đại học mới nhất tại Canada có tốc độ pháttriển nhanh nhất và áp dụng các công nghệ mới nhất. Học sinh học tập tạiđây được phát máy tính xách tay để phục vụ cho việc học tập.

  - Đại học Carleton: xếp thứ 31 các trường đại học hàng đầu tại Canada và nằm trong top 500 trường Đại học danh tiếng trên thế giới.

  - Cao đẳng Durham: là một trong 25 trường Cao đẳng tốt nhất tại Canada.

  Nhận đầy đủ và chính xác thông tin học bổng du học Canada các trường vui lòng liên hệ văn phòng tư vấn du học AIT.

   

Chia sẻ trang này