Gần đây chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về thảm

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi boycochat5, 10/4/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI MUA HÀNG RÚT GỌI: NHỮNG GÌ ĐỂ XEM, CÁCH TIẾT KIỆM TIỀN, & MISTAKES ĐỂ TRÁNH
  Gần đây chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về thảm của chúng tôi. Cách chúng tôi tìm thấy chúng. Những vật liệu và thiết kế nào chúng tôi thích nhất. Làm thế nào để làm sạch và chăm sóc chúng để chúng tồn tại. Ngay cả những điểm giá chúng tôi nhắm đến (và chạy trốn) Và chúng chắc chắn là một trong những điều dễ dàng hơn mức trung bình mà bạn có thể nhận được "sai". Và không chỉ điều đó khiến bạn cảm thấy tất cả chán nản và chán nản, sau đó Bạn thậm chí còn sợ hãi hơn khi thực hiện bước nhảy mua thảm lần nữa. Và thế là bắt đầu vòng xoáy thảm xuống. Ôi, bộ phim!
  Nhưng đừng sợ! Vì hai người mắc khá nhiều lỗi mua thảm mà ai đó có thể mắc phải trong mười năm qua của chủ nhà (quá nhỏ, quá rẻ, quá hợp thời trang, vật liệu sai, v.v.) chúng tôi ở đây để Giúp bất cứ ai hiện đang ở trên Rugs-R-Hard Express (vì mục đích của phép ẩn dụ này, hãy tưởng tượng đi một chuyến tàu nhỏ dễ thương đầy những tấm thảm tốt và xấu và cảm thấy toàn bộ sự thiếu quyết đoán khi chúng tôi đứng đó với bạn Quần yếm và mũ dây dẫn và cầm một cái túi giấy để bạn hít vào).
  vách ngăn cầu thang
  CHỌN MỘT KÍCH THƯỚC RUG
  Bạn thích những tấm thảm và chúng ta không thể nói dối. Đó là vì nói chung: càng lớn càng tốt khi nói đến thảm. Bạn rõ ràng không muốn bất cứ thứ gì đập vào ván chân tường vì nó quá khổ, nhưng một tấm thảm có kích thước rộng rãi đẹp có thể tạo ra Phòng cảm thấy rộng rãi và chào đón (trong khi một tấm thảm quá nhỏ có thể làm cho không gian có cảm giác nhỏ hơn và chopper hơn). Trong hầu hết các trường hợp, bạn gần như có thể đi tường với tấm thảm của mình - chỉ để một chân hoặc hai đường viền quanh mỗi cạnh Ví dụ, tấm thảm màu xanh lá cây 10 x 14 này lấp đầy phòng ngủ 13,5 x 18 18 của chúng tôi, thêm một chút mềm mại và hoa văn, và nói chung làm cho căn phòng có cảm giác bóng bẩy và hoàn thiện hơn.
  Nhưng trong các phòng lớn hoặc không gian khái niệm mở, một tấm thảm lớn có thể không thực tế đối với không gian (hoặc ví của bạn) - vì vậy cách khác để xác định kích thước là đảm bảo tấm thảm của bạn phục vụ để kết nối đồ đạc trong phòng trong khi Ví dụ, phòng khách trong phòng trưng bày của chúng tôi mở ra nhà bếp, vì vậy chúng tôi đã sử dụng tấm thảm 9 x 12 "này để giúp xác định khu vực chỗ ngồi, đảm bảo tất cả các ghế dài, ghế và bàn đều được kết nối với Nó và được nối đất bởi nó. Trong một kế hoạch sàn mở, thảm khu vực rộng lớn có thể là chìa khóa để phân định trực quan các khu vực khác nhau và giúp đồ nội thất có cảm giác như được trồng ở một khu vực nhất định, thay vì lơ lửng trong một không gian rộng lớn.

  CHỌN THIẾT KẾ RUG
  Mặc dù trước đây chúng ta đã sử dụng rất nhiều thảm màu, nhưng chúng ta đã học được rằng chúng ta thường thích những tấm thảm có hoa văn. (và vụn bánh quy và cắt giấy xảy ra với hai đứa trẻ và một con chó).

  Ví dụ, trong vài năm qua, chúng tôi đã săn lùng ba tấm thảm lớn truyền thống của Ba Tư và Thổ Nhĩ Kỳ cho ba khu vực giao thông cao trong nhà của chúng tôi (phòng khách, phòng thưởng và phòng ăn). Tại sao? Bởi vì các mẫu phức tạp và sâu Màu sắc là vô cùng tha thứ, và chúng tôi cũng thấy chúng trực quan thú vị và đẹp.

  Nói tóm lại: họ rất thích giải độc đắc cho chúng tôi.
  Mặc dù bạn có thể lo lắng màu sắc và hoa văn của họ sẽ quá khắt khe, nhưng họ gần như hoạt động như một người trung lập trong nhà của chúng tôi, chỉ vì thực tế là họ có thể lớp ở hầu hết mọi nơi. Thực tế, chúng tôi chắc chắn có thể trao đổi phòng thưởng này Thảm cho người trong phòng ngủ của chúng tôi và nó cũng hoạt động tốt ở đó. Chỉ cần cẩn thận khi sử dụng chúng ngay bên cạnh ghế sofa hoặc rèm cửa có hoa văn nặng nề.

  Giống như tìm ra mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo yêu thích của bạn (của tôi sẽ là tất cả mọi thứ màu đen, hoa tai lớn và BLAZERS !!!), tìm ra những tấm thảm bạn yêu thích nhất có thể là tuyệt vời - đặc biệt là nếu chúng hoạt động tốt cho gia đình và lối sống của bạn. Bạn nhận ra rằng có một loại thiết kế thảm và tông màu nào đó tha thứ cho gia đình / lối sống / mảnh vụn của bạn .... đi cho nó!

  Thứ hai, chúng tôi yêu thích những tấm thảm truyền thống là những tấm có hoa văn hình học quy mô nhỏ hơn (vì những lý do che giấu tương tự). Mẫu càng chặt hoặc càng đa dạng, sẽ càng tốt hơn khi ngụy trang những mảnh vụn hoặc bất cứ thứ gì khác ẩn trong tấm thảm của bạn. Trong nhà bếp thứ nhất và thứ hai của chúng tôi, chúng tôi có những tấm thảm có hoa văn tinh tế màu sáng, cả hai bắt đầu trông bẩn và bẩn theo thời gian, chỉ từ những mảnh vụn nấu ăn ngẫu nhiên hoặc dấu chân bụi bặm. Chúng cũng khá rẻ / chất lượng thấp, không giúp được gì Máy chạy bộ bếp mà chúng ta có bây giờ vẫn là màu trung tính, nhưng nó có hoa văn kim cương có độ tương phản cao, có quy mô chặt chẽ hơn (chắc chắn sẽ dễ tha thứ hơn) và nó được làm từ salu chất lượng cao hơn, có thể được loại bỏ Và phơi khô ngoài trời. Nhưng nhiều hơn về vật liệu trong một phút.
   

Chia sẻ trang này