Giải pháp hội nghị truyền hình cho họp giao ban từ xa

Thảo luận trong 'Máy ảnh - Kỹ thuật số - Camera' bắt đầu bởi hailamminh, 6/9/17.

 1. hailamminh

  hailamminh New Member

  Tham gia ngày:
  21/2/17
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Từ lâu, những cuộc hội nghị cấp cao đã được thực hiện bằng giải pháp hội nghị trực tuyến. Việc kết hợp hình ảnh trực quan, video sinh động cùng âm thanh chất lượng cao đã giúp giảm đi sự căng thẳng và tạo sự kết nối tích cực từ xa bởi nhân viên hay lãnh đạo. Bên cạnh đó, vấn đề chi phí cũng ngày càng hợp lý hơn với nhu cầu và quy mô của các cơ quan đơn vị thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

  [​IMG]

  giải pháp hội nghị truyền hình (Video conferencing) là làm việc từ xa một cách hiệu quả, qua sự kết hợp giữa người dùng ở nhiều vị trí địa lý phân tán thông qua kết nối internet và video thời gian thực.

  Video conferencing không phải là công cụ mới và đắt tiền, hệ thống hội nghị video đã được phát triển trong nhiều năm qua. Cái mới là thế hệ hiện tại của các giải pháp hội nghị bằng video truyền hình đã đáp ứng được những nhu cầu của doanh nghiệp với chi phí hợp lý hơn.

  Tại sao giải pháp hội nghị truyền hình trở nên phổ biến ?

  Hội nghị truyền hình trực tuyến mang đến một công cụ chiến lược có giá trị cao cho hàng triệu cơ quan và doanh nghiệp lớn nhỏ trong mọi ngành công nghiệp và lĩnh vực khác nhau. Cho phép tạo các cuộc họp mặt đối mặt, hợp tác nhóm, đào tạo, và nhiều hơn nữa bất kể vấn đề của những người tham gia.

  Giải pháp này mang đến lợi ích nhiều hơn, chất lượng cao, tiết kiệm hiệu quả tiền bạc và thời gian cho công việc thành công hơn.

  [​IMG]

  Rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực công nghiệp trên thế giới sử dụng hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình AVer để công việc thành công hơn.

  Bạn có thể sử dụng công nghệ này để họp giao ban trực tuyến với các đối tác, khách hàng; đào tạo chuyên môn, huấn luyện đội ngũ nhân viên từ xa hiệu quả; theo dõi, chăm sóc khách hàng; phỏng vấn trực tuyến;… Có rất nhiều công việc có thể đạt hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí khi sử dụng thiết bị họp trực tuyến.

  Triển khai hội nghị truyền hình như thế nào ?

  Để triển khai một hệ thống hội nghị video, bạn cần có 1 bộ thiết bị hội nghị truyền hình phù hợp và đường dây mạng internet tốt nhất có thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng thêm các thiết bị như màn hình tương tác thông minh, bút cảm ứng hay dàn loa, microphone hội nghị.

  Để nâng cấp từ hệ thống hội nghị truyền hình đầu cuối lên hệ thống đa điểm, các doanh nghiệp cần mua thêm một hoặc nhiều license nâng cấp lên nhiều điểm hơn tùy theo nhu cầu thực tế.

  Hãy liên hệ với Bảo An Telecom ngay hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các câu hỏi về giải pháp hội nghị trực tuyến đáp ứng nhu cầu làm việc cho công ty bạn. Liên hệ trong thời gian sớm nhất có thể bạn sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bạn đang cần tìm hiểu nhiều hơn về hội nghị truyền hình, hãy liên hệ ngay với Bảo An Telecom thông qua tổng đài của chúng tôi: 028.7107.7099 - 028.62515922hoặc chat trực tuyến để được tư vấn nhanh và nhận những ưu đãi tốt nhất.
   
 2. taitinhte

  taitinhte New Member

  Tham gia ngày:
  13/11/17
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  chi phí của 1 bộ này là bao nhiêu vậy bạn ơi, mình đang cần gấp bạn liên hệ skype mr.tom200791 ,
   
 3. Fly0hFly

  Fly0hFly New Member

  Tham gia ngày:
  9/1/18
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  up bài cho bạn nên nhé
   

Chia sẻ trang này