Giới thiệu 5 loại cửa lưới chống muỗi thịnh hành

Thảo luận trong 'Trang Trí - Thiết Kế - Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi NMTT90, 29/5/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay trên hị trường xuất hiện nhiều mẫu cửa lưới chống muỗi với vô số nhãn hàng khác nhau, hãy cùng chúng tôi điểm danh về một số các loại cửa lưới chống muỗi đang thịnh hành hiện nay:

  [​IMG]

  - Cửa lưới chống muỗi cố định: đây là mẫu cửa lưới có khung được cố định lắp vào khung cửa sổ hoặc lỗ thông gió, ko có bộ phận nào di chuyển được.

  - Cửa lưới chống muỗi lùa: loại này với 2 mẫu 1 cánh và 2 cánh. Bộ khung được lắp vào cửa lớn và cánh có thể di chuyển lùa sang một hoặc hai bên, rất thích hợp cho không gian hẹp, tiết kiệm diện tích rất khả quan, thường áp dụng cho cửa đi chính hoặc phụ.

  - Cửa lưới chống muỗi xếp: chiếc này với cấu tạo khá giống với cửa lùa, cũng sở hữu bộ khung được lắp 1 chỗ nhưng điểm khác đấy là chỉ mang 1 thanh trượt, khi kéo ra hoặc đẩy vào thì mắt lưới có được xếp gọn lại như hình nan xếp, tương đối nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích rất nhiều.

  [​IMG]

  - Cửa lưới chống muỗi tự cuốn: loại này có cấu tạo rất thích hợp cho những khung cửa sổ hoặc khung cửa nào có thời gian đóng mở thường xuyên, với thành phần bộ tời cuốn và hai thanh trượt dọc để kéo lưới xuống, bỗng nhiên áp dụng mở chốt thì lưới tự động cuốn lên trên sát mép nhờ lò xo tời bên trong, rất bổ ích và tiện lợi.

  - Cửa lưới chống muỗi mở: chiếc hai có loại 1 cánh và 2 cánh, cửa này thích hợp lắp ráp cho những loại cửa phòng nhỏ như phòng ngủ, phòng làm việc riêng, cửa được lắp vào bộ bộ sườn có sẵn của cánh cửa, loại này với vô số kiểu dáng đẹp với màu sơn vân gỗ đang rất nóng hiện thời.
   

Chia sẻ trang này