Hạnh nhân - Món quà tuyệt vời của tạo hoá

Thảo luận trong 'Làm Đẹp - Sức Khỏe' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 24/4/19.

  1. ntphu1995vn

    ntphu1995vn Administrator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    23/11/17
    Bài viết:
    141
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Hạnh nhân là một nguồn lý tưởng của vitamin E, với 25g cung cấp 70% nhu cầu cơ thể hàng ngày. Chúng cũng có một lượng magiê, kali, kẽm, chất xơ, sắt và là một nguồn chất béo không bão hòa đơn lành mạnh. Chúng chứa nhiều canxi hơn so với bất kỳ hạt khác, hoàn hảo cho người ăn chay không ăn bất kỳ sản phẩm sữa. Hạt hạnh nhân cũng chứa amygdalin, còn được gọi là laetrile hoặc vitamin B17, chất dinh dưỡng chống ung thư. Hãy cùng đọc bài viết " hạt hạnh nhân có tác dụng gì?" để khám phá nhé!

    [​IMG]


    Sức khỏe tim mạch

    Hạnh nhân có chứa phytochemicals bao gồm beta-sisterol stigmasterol và campesterol được đóng góp một trái tim khỏe mạnh. Một nắm hạnh nhân mỗi ngày giúp giảm nguy cơ bệnh tim bằng phương pháp hạ LDL, cholesterol trong máu 10%.

    Chứa chất béo không bão hòa đơn, một chất béo quan trọng được tìm thấy trong chế độ ăn Địa Trung Hải, đem đến cho họ ích lợi lớn hơn nhiều so với chỉ thuần tuý là làm giảm cholesterol. Đa số tất cả các nghiên cứu cho thấy các người ăn một chế độ ăn uống truyền thống Địa Trung Hải không chỉ có một nguy cơ của bệnh tim và ung thư tốt hơn, họ cũng sống lâu hơn.

    Giảm cân

    Trong nhiều năm hạnh nhân được coi là "vỗ béo". Ngoài ra, nghiên cứu, bao gồm nghiên cứu sức khỏe và những bác sĩ, y tá học Follow-up cho thấy những người ăn hạt có xu hướng có chỉ số khối cơ thể tốt hơn. Mặc dù hạnh nhân rất cao trong chất béo và calo, ăn uống điều độ thực sự có thể giúp giảm cân.

    Một nghiên cứu so sánh hai nhóm người ăn kiêng ăn cùng một lượng calo, nhóm ăn 500 calo từ hạnh nhân sụt cân nhiều hơn. Một giả thuyết cho rằng bức tường tế bào hạnh nhân có thể giảm thiểu lượng chất béo chế độ ăn uống có sẵn cho tiêu hóa, hoặc cho sự hấp thụ. Vì vậy, nó là một khả năng rằng một phần nhỏ của năng lượng từ hạnh nhân có thể không được hấp thụ hoàn toàn bởi cơ thể. Dù bằng cách nào, thay thế một số lượng calo trong chế độ ăn uống với hạnh nhân sẽ không bằng với tăng cân.

    Nguồn protein dồi dào

    [​IMG]

    Hạnh nhân có hàm lượng protein cao, khoảng 18%, và hầu như không có carbohydrate, chúng hoàn hảo cho bệnh nhân tiểu đường hoặc bất cứ người nào có vấn đề lượng đường trong máu. Chống viêm và chống co thắt.

    Trong y học cổ truyền Trung Quốc, hạnh nhân được coi là chống viêm, chống co thắt, chất làm mềm và cũng được dùng như là thuốc bổ. Chúng cũng được biết đến như là thức ăn bổ não và xương, có thể là do hàm lượng canxi cao của chúng. Hạnh nhân được sử dụng để tăng khả năng tự kiểm soát, giúp tĩnh tâm và tốt cho hệ thần kinh.

    Hạt hạnh nhân có mặt trong "danh sách xanh" của chương trình giảm cân của nhiều nhà dinh dưỡng và chỉ định của bác sĩ đối với các bệnh như mất ngủ, co thắt cơ, giảm thiểu tiểu đường dạng 2, giảm nguy cơ sỏi mật, giảm nguy cơ ung thư ruột kết ở phụ nữ.

    Với những tác dụng không thể tuyệt vời hơn của hạnh nhân, bạn còn chần chờ gì nữa, không đến ngay Hạt Ngon Store mua ngay cho mình. Đặt hàng ngay tại: mua hạt hạnh nhân

    Hãy gọi ngay hotline 0934 608 609 để được tư vấn và hỗ trợ!
     
  2. datyp

    datyp New Member

    Tham gia ngày:
    16/1/19
    Bài viết:
    7
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Chị em mà đang mang bầu ăn hạnh nhân vào thì rất tốt cho sức khỏe thai nhi nhé.
     

Chia sẻ trang này