Hình thức tuyển sinh Xét nghiệm Cao đẳng có khó không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hongtham, 12/2/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  217
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cao đẳng Y khoa thông báo tiêu chuẩn tuyển sinh Xét nghiệm hệ Cao đẳng 2018 giúp các bạn đăng ký xét tuyển nhanh chóng, thuận lợi.

  [​IMG]

  Chuyên ngành Xét nghiệm giữ vị trí quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân và nó dần chiếm vị thế thứ nhất trong Y học. Xét nghiệm đang ở tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của con người tăng cao. Chính vì lý do đó mà số lượng thí sinh đã đăng ký Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm học 2018 cũng tăng lên đáng kể.

  Xét nghiệm Cao đẳng ở Hà Nội 2018 tuyển sinh với yêu cầu như thế nào?

  Theo quy định tuyển sinh, Cao đẳng Y khoa Hà Nội thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển dễ dàng.
  - Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia 2018
  -Thí sinh không có tiền án tiền sự.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi
  -Thí sinh có sức khỏe tốt.
  Các thí sinh đáp ứng được tiêu chuẩn học nói trên có thể lựa chọn đăng ký chuyển đổi Xét nghiệm Cao đẳng ở Cao đẳng Y. Cao đẳng ngành Xét nghiệm có thời gian học là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Hộ sinh hệ Cao đẳng. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học.


  Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2018 nên học ở đâu chất lượng?

  Một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực cho hệ thống Y tế uy tín hiện nay phải kể đến Cao đẳng Y tế Hà Nội https://goo.gl/WJEd4w. Khi sinh viên theo học tại Cao đẳng Y tế Hà Nội sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi giảng dạy. Bên cạnh đó, nhà trường còn có bệnh viện riêng cho học viên thực hành mà ít có trường nào làm được. Do vậy, các bạn có thể yên tâm khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội.

  [​IMG]

  Nhà trường không chỉ đào tạo Xét nghiệm hệ Cao đẳng mà còn đào tạo thêm Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng, Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông lên Cao đẳng Dược…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của sinh viên hiện nay.
  Nếu có nhu cầu học thì các thí sinh hãy nhanh tay nộp mẫu hồ sơ về địa chỉ:
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.


   

Chia sẻ trang này