hoàn thành việc tân trang lại toàn bộ một ngôi nhà phố

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi boycochat5, 12/4/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  TOWNHOUSE CỦA VICTORIAN THEO THIẾT KẾ NỘI THẤT LUXURY THIẾT KẾ STUDIO LLI
  LLI Design gần đây đã hoàn thành việc tân trang lại toàn bộ một ngôi nhà phố Victoria tuyệt đẹp có trụ sở tại London, khôi phục một cách đáng yêu nhiều tính năng thời kỳ để có một kết thúc phong cách và thoải mái.
  Nhựa xuyên sáng
  Khách hàng đã bày tỏ mong muốn chạm vào hiện đại đối với tài sản, nhưng không muốn hy sinh sự quyến rũ thời kỳ phi thường ban đầu đã thu hút họ đến tòa nhà. Cân nhắc điều này, LLI Design quyết định làm việc theo cách hiện đại hóa ngôi nhà cùng lúc với việc làm nổi bật những đặc điểm thời Victoria, như trần thạch cao trang trí công phu và cầu thang quét dọn.
  Sự hợp nhất của cũ và mới
  Với đặc tính di sản của Victoria Victoria trong tâm trí, nhiều thay đổi mà nhóm Thiết kế LLI đã thực hiện là để hài hòa những nét hiện đại đầy phong cách này với các đặc điểm lịch sử độc đáo đã được bảo tồn. Ở hành lang lối vào, các nhà thiết kế đã chọn một mẫu màu đen và trắng cổ điển tạo ảo giác về ánh sáng và không gian, trong khi một bộ mẫu giáo tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ thời Victoria được thêm vào phía trước của ngôi nhà.
  Trong các phòng khách và phòng ăn, trần nhà cao Victoria được phục hồi cẩn thận và cuộc sống mới được thổi hồn vào các công trình thạch cao và trang trí công phu. Để làm nổi bật các lò sưởi Victoria tuyệt vời, nhóm đã ủy thác công việc lắp ghép cho các khu vực xung quanh và tạo ra một tiêu điểm ngoạn mục cho mỗi phòng.

  Thoải mái và sang trọng
  Trong nhà bếp, các nhà thiết kế đã chọn một cách tiếp cận tối giản hơn và tối giản hơn. Tập trung vào tính thực tế và phong cách hiện đại, nhà bếp có các giải pháp lưu trữ thông minh giúp giữ sự bừa bộn ở mức tối thiểu trong trung tâm của gia đình. Trong một vòng xoắn hiện đại khác, một cửa kính trượt vào vườn mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên hơn và tạo cảm giác không gian.
  Trên hành lang ấn tượng, nhóm nghiên cứu đã đặt một chiếc đèn mặt dây chuyền bằng đồng và thủy tinh tuyệt đẹp từ Nigel Tyas, treo từ trần nhà trên tầng cao xuống tầng trệt và tạo ra một nhân tố ‘wow để chào đón khách. Ánh sáng thông minh đã được sử dụng trong toàn bộ tài sản và có thể được điều khiển từ iPhone và iPad, chỉ cần thêm một liên lạc hiện đại mang lại hiệu quả tốt nhất trong các tính năng thời kỳ.

  Trên lầu, các phòng ngủ được thiết kế lại và đồ nội thất bằng gỗ sồi truyền thống được ủy thác để tỏ lòng tôn kính với di sản Victoria, trong khi kế hoạch thiết kế vui nhộn hơn được sử dụng để tạo ra một phòng ngủ trẻ em thực sự độc đáo.

  Nhìn chung, thành công của dự án này thuộc về chuyên môn của nhóm LLI Design. Cách tiếp cận cẩn thận của họ để pha trộn lịch sử với đương đại đã làm cho điều này trở thành một sự tái phát triển vượt thời gian và phong cách.
   

Chia sẻ trang này