Học Cao đẳng Dược TPHCM trong mấy năm?

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Dạy Nghề - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi nguyennam96, 6/11/18.

 1. nguyennam96

  nguyennam96 New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/17
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bên cạnh vấn đề về điều kiện xét tuyển thì thời gian đào tạo trong mấy năm cũng được xem là thắc mắc chung của các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gửi về cho nhà trường.
  [​IMG]
  Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học
  Học Cao đẳng Dược TPHCM trong mấy năm?
  Theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược HCM - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm đối với hệ chính quy. Trong quá trình học tập chuyên ngành Dược tại Trường sinh viên sẽ được làm quen và học tập chuyên sâu vào kiến thức cần có của một người Dược sĩ, mục đích là giúp người học nắm bắt được kiến thức chủ chốt khi đã qua giáo trình soạn thảo bởi đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm là các giáo sư, thạc sĩ đầu ngành. Sau thời gian học 3 năm sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, tấm bằng này sẽ có giá trị trên toàn quốc và xin vào làm việc tại các cơ quan y tế, bệnh viện… hoặc học liên thông lên hệ Đại học Dược khi có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên ngành.


  Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản cùng thời gian học lý tưởng trường luôn là lựa chọn tối ưu nhất dành cho những bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Dược học. Trong tương lai ngành cũng được đánh giá cao bởi tiềm năng lớn với nhu cầu tuyển dụng cao từ các bệnh viện, trung tâm y tế đặc biệt là những vùng núi, hải đảo hay các bệnh viện từ cấp huyện trở xuống. Nếu có nhu cầu theo học, thí sinh có thể làm hồ sơ để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM.
  Trong năm 2018 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy thì nhà trường còn mở các lớp Liên thông Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đáp ứng điều kiện học tập cho những thí sinh yêu thích ngành Dược.

  Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018
  Thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156156 – 0996 156 156.
   
 2. kkmoawon265

  kkmoawon265 New Member

  Tham gia ngày:
  12/12/18
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  chúc mùng sinh nhật


  126362230881907
   
 3. kakand9x

  kakand9x Member

  Tham gia ngày:
  24/12/18
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  4 năm bạn nha
   

Chia sẻ trang này