Học Điều dưỡng Cao đẳng Cần Thơ tương lai rộng mở cho Điều dưỡng viên.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hongtham, 1/12/17.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Cao đẳng Y Cần Thơ nhưng lại thắc mắc không biết sau khi ra trường cơ hội nghề nghiệp có rộng mở hay không?


  [​IMG]
  Hiện nay, con người đã chú trọng hơn đến việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Điều này càng cho thấy vị trí của ngành Y tế là cực kỳ quan trọng. Vì vậy, ngành Y tế cần bổ sung thêm nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

  Học Cao đẳng điều dưỡng Cần Thơ cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

  Trong ngành Y tế, chuyên ngành Điều dưỡng giữ vai trò đặc biệt quan trọng và không có ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng hiện nay tại Việt Nam số lượng nguồn lực chuyên ngành này đang trong tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của con người tăng cao.
  Trước đây, các ngành như: Kế toán – kiểm toán,…đem lại cho họ một công việc với nguồn thu nhập cao nhưng thời điểm hiện tại đã có nhiều thay đổi đặc biệt là ngành Y tế mà điển hình là chuyên ngành Điều dưỡng.
  Đa số các bạn tốt nghiệp Điều dưỡng hệ Cao đẳng ở Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ đều có thể xin được việc làm tại nhiều bệnh viện trong toàn quốc. Thêm vào đó mức lương của các Điều dưỡng viên bây giờ cũng không hề nhỏ. Chính vì thế, việc lựa chọn học Điều dưỡng Cao đẳng là rất sáng suốt.

  Mã ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng Cần Thơ năm 2018 chính xác nhất.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Cao đẳng Y tế Cần Thơ thông báo xét tuyển Điều dưỡng hệ Cao đẳng hệ đào tạo chính quy với phương án tuyển sinh các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi trên cả nước.

  [​IMG]
  Ngoài ra, các thí sinh phải là công dân nước Việt Nam, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia học tập tại nhà trường. Điều kiện này được sử dụng với Cao đẳng ngành Xét nghiệm, Ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng…
  Bên cạnh việc đáp ứng yêu cầu nói trên các bạn cũng cần điền đúng mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thì sẽ được công nhận. Như vậy mã ngành Cao đẳng ngành Điều dưỡng là bao nhiêu? Mã ngành Điều dưỡng Cao đẳng là 6720301 nên các bạn phải ghi nhớ và điền chính xác vào tờ đăng ký tuyển sinh theo mẫu của bộ.

  Hồ sơ xét tuyển Điều dưỡng hệ Cao đẳng Cần Thơ năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

  Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y tế Cần Thơ với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:
  - Mẫu đăng ký tuyển sinh hệ Cao đẳng
  - Giấy chứng nhận TN tạm thời (áp dụng với các bạn mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  - Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (sử dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017)
  - Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi bạn cư trú
  - 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  - 02 Phong bì dán sẵn tem và ghi đủ thông tin thí sinh.
  - Những giấy tờ khác chứng minh quyền ưu tiên (nếu có)
  Khi hoàn thiện mẫu hồ sơ, các bạn vui lòng gửi qua bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ bên dưới.
  Cao đẳng Y tế Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Hotline tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821
   

Chia sẻ trang này