Học Điều dưỡng Cao đẳng Sài Gòn 2018 không lo thất nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hongtham, 22/5/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  242
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đời sống của con người ngày càng tốt lên vì vậy nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng này càng được mọi người quan tâm chú ý hơn. Do đó, số lượng điều dưỡng viên cũng phải tăng lên để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

  [​IMG]

  Tìm hiểu về ngành Điều dưỡng


  Theo các thầy cô Cao đẳng Y Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho biết ngành điều dưỡng có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; người điều dưỡng còn thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe cho người bênh và các khả năng; chẩn đoán và điều trị đồng thời tăng cướng chăm sóc các cá nhân, gia đình, cộng đồng xã hội.
  Hiện nay ngành điều dưỡng được xem là một nghề độc lập. Điều dưỡng viên phối hợp với bác sỹ, dược sỹ và kỹ thuật viên cũng nhiều bộ phận khác để cung cấp cho cộng đồng dịch vụ y tế tốt nhất.

  Không còn thất nghiệp khi học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn


  Xã hội ngày càng phát triển và đi lên và tốc độ già hóa dân số cũng đang diễn ra nhanh chóng. Vì vậy mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người ốm, người già ngày càng cao. Vì vậy nguồn nhân lực ngành điều dưỡng Việt Nam đang rất khan hiếm. Hay nói cách khác cơ hội nghề nghiệp cho các bạn tốt nghiệp Cao đẳng ngành Điều dưỡng đang rất rộng mở.

  [​IMG]

  Theo đó, sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn có thể làm việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế ở Trung ương đến địa phương tại các tỉnh thành khác nhau. Hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp. Ngoài ra, tham gia giảng dạy tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục cũng là một hướng đi không hề tồi.
  Có thể nói công việc của ngành điều dưỡng rất đa dạng và phong phú nên không cần quá lo lắng hay băn khoăn về vấn đề việc làm sau khi TN . Việc bạn cần là cố gắng học tập, nắm vững kỹ thức chuyên môn, kỹ năng mềm,… để trở thành một người điều dưỡng viên giỏi, chuyên nghiệp và đây cũng là những điều mà sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng nên ghi nhớ.
  Với các thông tin trên hi vọng đã tiếp thêm cho bạn quyết tâm cho bạn theo đuổi ngành điều dưỡng viên – công việc cứu người cao quý.
   

Chia sẻ trang này