Học TOEIC tại nhà thoải mái

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Dạy Nghề - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi xuan17, 2/2/18.

 1. xuan17

  xuan17 New Member

  Tham gia ngày:
  2/2/18
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Mình biết có nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu và luyện thi TOEIC ở đâu thì hiệu quả. Mình cũng từng như các bạn, tìm kiếm rất nhiều trung tâm tiếng Anh và kể cả tự học ở nhà luôn cũng không thấy kết quả khả quan. Nhưng rồi sau đó mình được giới thiệu một trang web học TOEIC rất hay đó là GiaSuToeic.com.
  Trang web Gia sư Toeic có rất nhiều bài học khác nhau từ ngữ pháp đến từ vựng, và có kho đề thi khổng lồ luôn. Điều mình thích nhất ở đây là sau mỗi bài tập thì bạn sẽ biết được đáp án đúng và đặc biệt là luôn có phần dịch nghĩa và giải thích rất là cụ thể, giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể khi học thi TOEIC.
  Phần từ vựng và ngữ pháp thiết yếu cho TOEIC được tổng kết từ các tài liệu uy tín và được sắp xếp thành các chủ đề nhỏ để bạn ôn luyện từ từ. Ngoài việc học lý thuyết ra, trong mỗi chủ đề từ vựng và ngữ pháp học toeic đều có các bài tập trắc nghiệm củng cố kiến thức đã học nữa đó nha.
  Còn nữa, bạn còn có thể làm các đề thi Toeic rút gọn với thời lượng chỉ 20 phút và nhiều đề thi thử TOEIC full, tha hồ mà luyện tập trước khi thi thật đó, vừa kiểm tra trình độ vừa làm quen với dạng đề luôn.
  Hiện tại mình được biết web đang cho phép đăng ký tài khoản học thử miễn phí luôn. Mọi người cứ đăng ký và tha hồ học thử nhé. Chúc các bạn học thi TOEIC tốt!
   

Chia sẻ trang này