Hướng dẫn sử dụng nấm linh chi hàn quốc đúng cách

Thảo luận trong 'Ăn Uống - Cafe - Ẩm Thực' bắt đầu bởi phuonghuyen, 9/8/19.

  1. phuonghuyen

    phuonghuyen Member

    Tham gia ngày:
    20/10/16
    Bài viết:
    880
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Khi đun hãm nấm có thể cho thêm cam thảo, táo tàu để giảm vị đắng và tăng lên vitamin C uống giúp tăng hấp thu dược chất.

    Dược sĩ chuyên khoa 1 Trương Thành trong cho biết một phía trong Tổng hợp dược chất quý khó thấy của nấm linh chi đỏ nhật bản là germanium, có Tác dụng loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Ngoài ra nấm giàu polysaccharide giúp khôi phục tế bào tiểu đảo tuyến tụy, nâng cao quá trình tiết insulin, giảm đường huyết trong máu đỏ ở người bệnh tiểu đường.

    Nhóm sterois phía trong nấm linh chi đỏ hàn quốc có Công dụng giải độc gan, nói vệ gan. Thành phần axit ganodemic làm trẻ hóa các mô cơ thể và tế bào, bài tiết độc tố, khắc phục rối loạn da, làm đẹp da, ngăn ngừa bệnh tật ngoài da như dị ứng, mụn trứng cá…Người bình thường sử dụng nấm linh chi chính hãng hàn quốc giảm mệt mỏi, thư giãn thần kinh và cơ thể. Linh chi còn trị chứng đau đầu, mất ngủ, thần kinh suy nhược, stress gây lo âu, căng thẳng, ổn định huyết áp, ngăn ngừa các mắc bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch. Chất adenosin phía trong nấm được chứng minh có Tác dụng chống nhiễm mỡ, xơ mạch và các biến chứng xơ vữa động mạch vành, loại trừ cholesterol bên trong máu đỏ và các thành mạch, trợ tim, lọc sạch hồng cầu, tăng mạnh quá trình lưu thông tuần hoàn máu…
    [​IMG]
    Với con người thừa cân, dùng nấm linh chi chính hãng hàn quốc đỏ mỗi ngày chống béo phì, đồng thời giảm cân một cách tự nhiên. Con người ta tìm thấy hàm lượng germanium hữu cơ trong loại nấm này cao hơn 5-8 lần so với nhân sâm. Germanium có Tác dụng tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch và kháng siêu, tăng mạnh oxy bên trong hệ thống hồng cầu, giúp cơ thể luôn tươi trẻ và thúc đẩy tuổi thọ.
    Để hét toàn dược chất và phát huy tối đa Tác dụng, bạn cần sử dụng nấm linh chi đỏ đúng cách. Nấm nấu lấy nước uống linh chi, hãm như Sản phẩm trà, ngâm rượu hoặc xay nhuyễn để nấu canh, hầm với xương thịt tạo thành món súp. Món ăn này rất tốt cho con người vừa trải qua bạo bệnh tật, người tuổi cao yếu hay bên trong quá trình hóa xạ chữa ung thư.
    Lưu ý: sản phẩm nấm linh chi cần dùng vào mỗi buổi sáng, lúc bụng đói. Uống rất nhiều nước uống cao cấp làm kết hợp công hiệu thải độc của nấm. Khi sử dụng có triệu chứng đi tiểu nhiều lần chứng tỏ nấm Tác dụng thanh lọc chất độc trong cơ thể.
    Khi đun, hãm giá nấm linh chi có thể tăng thêm cam thảo, táo tàu, atiso, hoặc cỏ ngọt để giảm bớt vị đắng, giúp dễ uống mà không làm ảnh hưởng đến dược tính. Nên tăng thêm vitamin C khi uống nấm linh chi chính hãng vì sẽ làm tăng lên hấp thu dược chất trong nấm.
    Sau 2-3 ngày sử dụng nấm linh chi chính hãng hàn quốc đỏ, có thể xuất hiện Những các triệu chứng như táo bón, tiêu chảy, mẩn ngứa. Bệnh tật nhân bệnh ung thư, tiểu đường có Cảm giác mắc bệnh nặng lên. Đó là dấu hiệu bình thường, không đáng ngại. Bạn có thể giảm lượng dùng hay ngừng hẳn 4-5 ngày, sau đó sử dụng trở lại, triệu chứng trên sẽ không còn. Con người bị huyết áp thấp có thể bị chóng mặt, vì vậy chỉ nên lưu ý sử dụng linh chi sau khi ăn no và không uống vào buổi tối.
    giá nấm linh chi có thể bảo quản tươi phía trong ngăn đá tủ lạnh hoặc phơi khô và để ở nơi thoáng mát.
     

Chia sẻ trang này