Kệ sách gỗ

Thảo luận trong 'Trang Trí - Thiết Kế - Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi noithatxepgon, 5/9/17.

 1. noithatxepgon

  noithatxepgon New Member

  Tham gia ngày:
  26/5/17
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  KỆ SÁCH 3 TẦNG 50 MÀU VÀNG CÁNH DÁN[​IMG]

  KỆ SÁCH 3 TẦNG 50 MÀU NÂU

  [​IMG]

  KỆ SÁCH 3 TẦNG 50 MÀU VÀNG CÁNH GIÁN

  • Tính hữu dụng: Kệ sách – có thể gọi là kệ đa năng – với kết cấu vững chắc bạn có thể để từ sách vở, mũ bảo hiểm, giày dép, đồ dùng gia đình, có thể trưng bày hàng hóa hay bất cứ đồ dùng phù hợp. Góc gia đình trở lên gọn gàng và đáng yêu biết mấy khi có sự hiện diện của các kệ sách.
  • Chính sách bảo hành: Được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường vì sau 30 đến 50 năm khi hết tuổi khai thác mủ gỗ cao su mới được khai thác. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm kệ sách do noithatgiadung.com.vn cung cấp với chế độ bảo hành mối mọt, cong vênh, nứt lẻ, thay thế bất cứ chi tiết nào của sản phẩm lỗi, hỏng do vận chuyển hoặc lỗi của nhà sản xuất.
  • Giá thành, vận chuyển, lắp đặt:
  Với nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn có trong nước cùng với công nghệ máy móc hiện đại các sản phẩm kệ sách gỗ cao su có giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm gỗ cùng loại.

  Các sản phẩm sau khi sản xuất được lót một lớp giấy xốp chống trầy xước và được bọc bìa catoon bên ngoài nên việc vận chuyển rất thuận tiện mà không ảnh hưởng đến sản phẩm.

  Kệ sách 3 tầng 50 cm được lắp đặt hết sức dễ dàng vì trong mỗi sản phẩm đã có sẵn ốc và vít
  Liên hệ : 0915.069.039
   

Chia sẻ trang này