KGC Cheong Kwan Jang – thương hiệu nhân sâm đẳng cấp thế giới

Thảo luận trong 'Ăn Uống - Cafe - Ẩm Thực' bắt đầu bởi phuonghuyen, 11/8/19.

 1. phuonghuyen

  phuonghuyen Member

  Tham gia ngày:
  20/10/16
  Bài viết:
  881
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  KGC Cheong Kwan Jang – nhãn hiệu nhân sâm đẳng cấp thế giới

  cốt lõi hồng sâm cao cấp chính phủ KGC CheongKwanJang – nhãn hàng sâm được chính phủ Hàn Quốc đảm hét với hơn 120 năm tiếp nối truyền thống và phát huy danh tiếng nhân sâm Hàn ra toàn thế giới.
  CheongKwanJang: nhãn hiệu sâm chính phủ được toàn cầu ưa thích.

  “KGC“ là trong khoảng viết tắt của “Korean Gingseng Corporation” hay còn hét là “Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc” được chính phủ Hàn Quốc hét hộ về chất lượng lưu ý thường được hét là “Sâm chính phủ Hàn Quốc”.
  [​IMG]

  Năm 1899, chính phủ Hàn Quốc đã xây dựng 1 tổ chức với mục đích nuôi dưỡng và vững mạnh lĩnh vực sâm đất nước. Đơn vị chính phủ này chính là Samjungkwa – tiền thân của nhãn hiệu CheongKwanJang hiện nay.
  Tập đoàn KGC – Korean Ginseng Corporation với thương hiệu sâm chính phủ Cheong Kwan Jang có mặt trên 60 quốc gia (Nguồn ảnh: Website KGC)

  ko chỉ là nhãn hiệu sâm được tin tưởng với nguồn sâm được tuyển chọn gắt gao, CheongKwanJang còn là đơn vị lâu đời và tiếng tăm phía trong ngành nghề hồng sâm.

  hiện nay, nhãn hiệu sâm quốc dân này đã có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới và có văn phòng chính thức bởi Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc. Thậm chí hiện tại còn là thương hiệu thực phẩm chức năng của Hàn Quốc xuất hiện trên kệ của khu sắm tìm tiếng tăm, xa hoa Anh Quốc (khu tậu tìm Harrods).

  Chinh phục các bạn với tiêu chuẩn sang trọng không thể giả mạo

  CheongKwanJang được tin dùng vì sở hữu nguồn sâm sáu năm tuổi năm tuổi đảm gọi, những khâu tuyển chọn vật liệu – cung cấp gắt gao và đặc trưng, mọi sản phẩm đều được làm trong khoảng chiếc tâm hướng tới người tiêu dùng.
  vật liệu đảm bảo: 100% trang trại trồng nhân sâm đều có hợp đồng, đảm hét tính an toàn của nguồn vật liệu

  Khâu quản lý chất lượng nghiêm ngặt: sản phẩm phải duyệt y 7 lần rà soát về tính an toàn với hơn 290 hạng mục kiểm phê chuẩn. Thậm chí, nhãn hàng còn kích thích và thực hành kiểm tra tính an toàn của sản phẩm hơn mức tiêu chuẩn điều hành của Hàn Quốc

  trở nên đại diện của Hàn Quốc ra thế giới: các sản phẩm của nhãn hiệu CheongKwanJang kiêu hãnh phát triển thành các món quà điển hình tặng quốc khách như: Nữ vàng anh – Elizabeth II, Giáo hoàng Pháp Pope Francis, Tổng bí thư Trung Quốc Tập Cận Bình,…

  Đạt phổ thông giải thưởng, chứng nhận quốc tế: thương hiệu sâm được mê say thế giới, ‘World No.1 Brand’ được chứng nhận bởi Tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor,…,…

  1899 1899. Được thành lập và mang tên Sam-Jeong-Gwa ( Khu điều hành nhân sâm) là 1 phòng ban bên trong hoàng cung của triều đại Daehan (vào năm thứ 36 phía trong thời thống trị của vua Gojong).
  1908 1908. Khu quản lý Nhân Sâm được chuyển sang Cục Thuế, Bộ tài chính. Quy luật Độc Quyền Nhân Sâm được ban hành.
  1940 thương hiệu “Cheong-Kwan-Jang” bắt đầu được dùng. Lần trước tiên là được dán nhãn trên hồng sâm được sản xuất tại chính phủ Joseon Chongdokbu (chính quyền Nhật Bản bởi Triều Tiên lúc bấy giờ.) để khác nhau những mẫu hồng sâm được uỷ quyền tại chính phủ, khác với các chiếc do tư nhân sản xuất, hay là hàng không đảm bảo mạo. Nhãn hiệu này đã trở nên thương hiệu của Korea Ginseng Corporation để đánh dấu các sản phẩm được khiến cho bằng hồng sâm sáu tuổi của Tập Đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc.
  [​IMG]
  1848 Chuyển sang sở Độc Quyền của Bộ Tài Chánh. 1951. Phía trong trận chiến Triều Tiên, chi nhánh Độc quyền Gaesong đã dời về đô thị Buyeo, tỉnh giấc Chungnam.
  1952 Địa vị cơ quan được thăng chức lên Bộ Độc Quyền.
  1978 Việc vun đắp hãng xưởng Sâm Hàn Quốc ở đô thị Buyeo đã hoàn tất. Hãng xưởng vĩ đại này là nơi chế biến nhân sâm lớn nhất thế giới.
  1987 Được sửa đổi thành Cơ quan Độc Quyền Hàn Quốc.
  1988 Được uỷ quyền lấy bằng cho việc chế biến thuốc và sản phẩm thuốc.
  1989 thành lập doanh nghiệp Korea Tobacco & Gingseng, Thuốc lá và nhân sâm Hàn Quốc.
  1994 ra đời Korea Tobacco & Ginseng Hong Kong Ltd. (Thuốc lá và Nhân Sâm Hàn Quốc. Đơn vị nghĩa vụ hữu hạn bởi Hong Kong)
  1995 Được công nhận là đạt hoặc vượt qua tiêu chuẩn của KGMP. (Korean Good Manufacturing Practice.)
  1996 Quy luật Độc quyền Hồng Sâm được bác.
  1999 Tái thành lập là Korea Ginseng Corporation, Tập Đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc.
  2000 Hồng Sâm KGC được chọn là sản phẩm ngàn Năm của Hàn Quốc.
  2001 Được đề cử và thắng giải là sản phẩm đẳng cấp quốc tế của Hàn Quốc.
  2003 có mặt trên thị trường KGC-US, chi nhánh tại Hoa Kỳ.
  2006 thành lập KGC Japan, chi nhánh bởi Nhật Bản.
  2007 xây dựng thương hiệu KGC China (shanghai) chi nhánh bởi Thượng Hải, Trung Hoa.
  2009 Tái xây dựng thương hiệu chi nhánh ngoại quốc KGC- Hoa Kỳ, thành một doanh nghiệp địa phương bởi California, (KGCUS) để phục vụ cẩn thận hơn cho các bạn tại Bắc Mỹ.
  2011 thành lập chi nhánh KGC bởi Canada, nằm dưới cơ sở bên trong vùng Bắc Mỹ KGCUS.
   

Chia sẻ trang này