Khắc phục fanpage facebook bị xóa do vi phạm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trangtrang92, 19/6/17.

 1. trangtrang92

  trangtrang92 New Member

  Tham gia ngày:
  6/6/17
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Fanpage là một nơi giúp người dùng có thể mua hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất do đó đang có khá nhiều người kinh doanh lựa chọn sở hữu fanpage. Để có được fanpage nhiều like nhanh nhất thì bạn nên tìm đến địa chỉ bán fanpage facebook để được sở hữu. Nhưng hiện nay với chính sách của facebook thì fanpage có thể bị khóa hay bị xóa do vi phạm và một trong số đó chính là vi phạm bản quyền. Vậy làm thế nào để có thể khắc phục tình trạng trên, tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn nha bạn.

  Hiện nay nhiều người dùng đang gặp vấn đề bị xóa Page vì bán hàng nhái, hàng fake dính đến thương hiệu… Hãy nhớ rằng nguồn gốc của Facebook là Mỹ trong khi đây là một đất nước rất chú trọng luật bản quyền và tại Việt Nam thì khi bạn có sự vi phạm bản quyền cũng đều bị xử lý như nhau. Một khi fanpage của bạn bị vi phạm bản quyền thì facebook sẵn sàng xóa page đó để tránh những ảnh hưởng không đáng có dành cho thương hiệu chính.

  [​IMG]

  Khắc phục fanpage facebook bị xóa do vi phạm

  Nếu fanpage bị xóa trong trường hợp này thì việc lấy lại có được hay không ? Tỷ lệ có thể khôi phục fanpage là rất thấp. Và chắc hẳn khi lựa chọn xác định kinh doanh trên Facebook và theo con đường hàng fake thì bạn đã biết được rủi ro rất là cao.

  Với tình trạng fanpage bị xóa thì Facebook có vài cái popup thông báo rằng lý do tại sao bị xóa và luôn kèm theo các thông tin để bạn liên lạc nếu đó là một sai lầm.

  Bao gồm

  – Mã report:

  – Chủ sở hữu bản quyền:

  – Email của bên nắm bản quyền:

  – Thương hiệu:

  Việc bạn cần làm là mail cho bên nắm bản quyền nhờ họ hỗ trợ xem xét lại trường hợp của mình tùy bạn làm thế nào cũng được miễn nhận lại kết quả tốt để họ chấp nhận bỏ qua cho bạn. Việc kế đến là thương hiệu đó sẽ mail lại cho Facebook về trường hợp của bạn kèm mã report để Facebook được phép mở lại.

  Bên cạnh đó bạn có thể mail cho facebook thông qua email sau ip@fb.com hỏi lý do và yêu cầu facebook cung cấp thông về trường hợp của bạn. Những thông tin bạn nhận được đều có ngôn ngữ bằng tiếng Anh.

  + Nếu bạn nghĩ sản phẩm dịch vụ mình đang cung cấp không vi phạm và xóa page facebook là do sự sự nhầm lẫn như bạn bán hàng xách tay thì bạn hãy chứng minh với bên nắm bản quyền thương hiệu để được hỗ trợ bạn mở lại page còn nếu không bạn sẽ bị khóa page mãi mãi

  + Khi bạn bán những sản phẩm mà vi phạm bản quyền thì có thể ban đầu bạn chưa bị facebook xử lý nhưng chỉ nhanh thôi fanpage của bạn sẽ bị facebook chú ý đến .

  + Nhiều người dùng bán hàng fake trên facebook nhưng lại có những quảng cáo đó là chính hiệu, copy nguyên content của các thương hiệu thì rất có thể bị report

  Fanpage facebook sẽ mang lại cho bạn nhiều hiệu quả do đó khi bạn đang có những sản phẩm thì nên chọn sở hữu page. Khi có nhu cầu muốn được mua fanpage facebook chất lượng tại Tanglikes bạn liên hệ:

  Facebook: Fb.com/tanglikes.net
  Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640
   

Chia sẻ trang này