Khuôn làm giò thủ inox

Thảo luận trong 'Đồ Dùng Gia Đình' bắt đầu bởi khiemnh, 13/1/16.

  1. khiemnh

    khiemnh Member

    Tham gia ngày:
    4/1/16
    Bài viết:
    45
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Giò thủ là món ăn được gia đình bạn rất ưa thích ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi mua giò ngoài chợ, bạn lo ngại rằng, thịt làm giò không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giò chứa nhiều hàn the ảnh hưởng đến sức khỏe đến những người thân. Bạn muốn tự tay gói những chiếc Giò thủ cho gia đình nhưng không có dụng cụ. Hôm nay KhuonLamGio.com sẽ giúp bạn chế biến món món Giò thủ ưa thích rất đơn giản, tiết kiệm thời gian và bảo đảm vệ sinh với khuôn làm Giò thủ bằng inox.

    [​IMG]

    Đặc điểm nổi bật:
    • Xuất xứ: Việt nam
    • Chất liệu : Inox cao cấp
    • Kích thước: 10x27cm
    • Đáy khuôn là miếng inox có lỗ để cho mỡ chảy ra
    • Khuôn giúp bạn trổ tài làm giò xào, vừa dễ dàng tiện lợi, lại đảm bảo chất lượng và vệ sinh.
    • Khuôn làm bằng inox không gỉ, rất sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.
    • Với khuôn giò này, ai cũng có thể làm được giò xào thật dễ dàng !
    • Hotline: 0913 956 799 (Ms Anh).
    Khuôn này sẽ giúp bạn trổ tài làm giò xào, vừa dễ dàng tiện lợi, lại đảm bảo chất lượng và vệ sinh. Khuôn làm bằng inox không gỉ, rất sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình. Đáy khuôn là miếng inox có lỗ để cho mỡ chảy ra. Với loại không có vít, khuôn được đục 4 lỗ trên thành ống và có 2 cái que xiên bắt chéo để chèn chặt nắp đậy. Với loại có vít, việc đóng giò sẽ dễ dàng hơn. Sau khi xào thịt xong, bạn chỉ cần cho thịt vào đầy khuôn và ấn chặt, sau đó vặn chặt ốc là xong.

    Bạn sẽ có cây giò gói chặt tay, và rất đều khuôn mà không cần phải khỏe tay mới làm được. Với khuôn gói giò xào, bạn có thể chế biến món ăn khoái khẩu vừa nhàn vừa tiện, miếng giò cắt ra lại đẹp chẳng khác gì mua ngoài cửa hàng.

    Mời bạn mua sản phẩm theo thông tin bên dưới
    • Khuôn Làm Bánh Hòa Long
    • Hotline 01: 01272 777 137 (A. Hữu)
    • Hotline 02: 0913 956 799 (Ms Ngân Anh)
    • Email: khuonlambanh@gmail.com
    • Website: www.KhuonLamBanh.com
    • Địa chỉ: 161/11 Đường số 5 - P. 15 - Q. Gò Vấp - TP. HCM
    Cách chế biến món giò xào:

    Nguyên liệu:

    - 700gr thịt chân giò

    - 300gr thịt ba chỉ

    - 500gr tai lợn

    - 20gr Nấm hương

    - 80gr Mộc nhĩ

    - Gia vị: Nước mắm, dầu ăn, hành khô, hạt tiêu.

    Bước 1: Làm sạch tai lợn, thịt chân giò và thịt ba chỉ, sau đó chần sơ qua nước sôi.

    Bước 2: Trong lúc chờ thịt, ta ngâm nấm hương mộc nhĩ, thái sợi, bóc hành khô, thát lát mỏng, nấm hương thì thái nhỏ.

    Bước 3: Cho thịt ra đĩa, thái thịt chân giò và thịt ba chỉ, đối với phần tai thì thái miếng mỏng vừa.

    Bước 3: Bắc chảo dầu lên, cho hành khô vào phi cho thơm, cho thịt đã thái vào xào với lửa to, nêm nước mắm cho vừa miệng. Bật bí chobạn nước mắm là bí quyết giúp cho giò xào của chúng ta thêm thơm hơn.

    Bước 4: Khi thịt đã chín sơ cho nấm hương, mộc nhĩ vào xào cùng. Khi tất cả các nguyên liệu đã chín và thấm, bạn rắc một ít hạt tiêu vào, rồi tắt bếp.

    Bước 5: Nếu bạn đã có khuôn inox, chỉ cần cho thịt vào rồi vặt vít đợi khoảng 6 phút.

    Bước 6: Khi giò đã đông, ta lấy giò ra, gói lại bằng nilon hay giấy bạc, lá chuối.

    Món giò xào thường chấm với nước mắm hay tương ớt, ăn kèm với hành muối hay dưa góp rất ngon miệng
     

Chia sẻ trang này