Kinh nghiệm chuyển nhà khi có con nít và thú cưng

Thảo luận trong 'Chuyển Nhà - Văn Phòng - Vệ Sinh' bắt đầu bởi vybjuty, 11/1/18.

 1. vybjuty

  vybjuty Administrator

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dọn nhà là chuyện đông đảo rộng rãi gia đình đã, đang và sẽ gặp, nên họ luôn mong muốn với được cách thuận lợi và mau chóng nhất. Đặc thù là với những gia đình mang trẻ em hoặc mang nuôi thú cưng… bởi thế, mọi người hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

  Lập kế hoạch trong khoảng trước

  1 kế hoạch tốt sẽ giúp bạn thành công, trong khoảng vài tuần trước khi chuyển nhà, bạn nên bắt đầu nghĩ về việc quản lý lũ trẻ cùng các vật nuôi yêu quý của mình. Bạn có thể làm các điều cơ bản sau đây:

  Bạn hãy liệt kê ra trước những thứ mà lũ trẻ của bạn hay những con vật nuôi khả năng sẽ cần trong suốt chuyến đi như là bánh kẹp, nước, thuốc, men và 1 số đồ chơi cũ, và đồ chơi đặc biệt mà chúng mê say để mang theo.
  >> Xem thêm:


  [​IMG]

  Lên kế hoạch dọn nhà tốt sẽ giúp bạn thành công

  Thường nhật, khi chuyển nhà 1 cách đột ngột mà con nít không biết trước, chúng sẽ trở thành hoang mang, lo âu và quấn lấy bạn ko chịu rời, nếu cưỡng ép chúng sẽ quấy khóc ko thôi. Vì thế, bạn chẳng thể nào tập trung và làm được việc gì lúc con mình và thú cưng liên tục quấy rồi. Cách thức duy nhất là bạn nên lên các kế hoạch điều hành và săn sóc chúng tốt nhất trong quá trình chuyển nhà.

  Thuê người giữ trẻ hoặc nhờ người nhà săn sóc hộ

  Tốt nhất để đảm bảo an toàn cho trẻ em và tiện dụng hơn trong lúc vận chuyển, bạn nên đưa trẻ thơ ra khỏi nhà trước lúc nhân viên của nhà cung cấp dọn nhà trọn gói tới. Bạn có thể thuê người để giữ trẻ hoặc để chơi tại nhà người nhà, bạn bè.

  Tuy nhiên, bận cần phải đưa cả thú cưng như chó, mèo… ra khỏi nhà trước 2 tiếng, phải chăng hơn hết là một ngày trước đấy. Và sau lúc chuyển đến nhà mới thì bạn có thể đem chúng quay trở về.

  Giữ vật nuôi bận rộn và giảm thiểu xa những công việc chuyển nhà

  Ví như trong trường hợp bạn ko có người nào để nhờ trông chó mèo thì nên cách li chúng, đảm bảo chúng vẫn an toàn và ko làm tác động tới các công việc khác. Bạn mang thể nhốt chúng trong những ko gian sở hữu ít đồ đạc tải để chúng ko phá đi các công sức thu dọn của bạn.

  Nếu như bạn muốn tự chuyển vật nuôi của mình thì hãy cứng cáp trên xe bạn mang cũi, chuồng riêng cho nó và có các đồ chơi ham mê của chúng. Ngoài ra bạn sở hữu thể có 1 ít đồ ăn nhẹ để chúng khỏi kêu réo khi tải tuyến phố xa.

  Còn đối lũ trẻ “siêu quậy” của bạn, bạn có thể chúng bận rộn trong suốt hành trình mang những đồ chơi thân thuộc và nhắc cho chúng thấy rằng mọi thứ diễn sẽ thả phanh và dễ chịu hơn lúc chúng về nhà mới.

  Cho con nít cùng làm

  [​IMG]

  Cho con trẻ cùng thực hiện công việc chuyển nhà

  Đấy là chuyện lúc còn ở nhà cũ. Còn khi đã dọn về nhà mới, bạn có thể cho chúng con mình cùng chung tay bố trí, đi lại các đồ vật đơn thuần và thông dụng nhất.

  Khi chúng sắp đặt ko đúng, bạn có thể quay lại và xếp đặt lại các đồ đoàn, nội thất nào mà lũ trẻ đặt không đúng vị trí. Sau ấy, bạn hãy cho lũ vật cưng vào nhà và cho chúng thời gian để Tìm hiểu, định hướng, cho chúng 1 ít thức ăn, nước, ấp ủ và ve vuốt chúng để chúng quen mang môi trường mới.

  Bằng việc sử dụng một số mẹo nhỏ bên trên là bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc chuyển động lũ trẻ và thú cưng đến ngôi nhà mới hoàn toàn thuần tuý và mau chóng.
  Đọc thêm : Chuyển nhà trọn gói Biên Hoà kienvanghcm.com
   
 2. namhaifr

  namhaifr New Member

  Tham gia ngày:
  25/4/19
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Chúc công ty có được nhiều khách hàng, tăng trưởng đột biến trong hiện tại và tương lai !.
   

Chia sẻ trang này