Làm thế nào bạn sẽ mô tả phong cách cá nhân

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi boycochat5, 13/4/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  PHỎNG VẤN: MARCELLE CHOWNES DACK OF MARTHA & ME
  Hôm nay tôi muốn chia sẻ một cửa hàng trực tuyến thực sự đáng yêu với bạn. Martha & Me được điều hành bởi một người bạn tốt của tôi, Marcelle, sống tại địa phương ở Devon. Chúng tôi đã biết nhau vài năm nay và con gái của chúng tôi gần bằng tuổi nhau. Marcelle đã từng sở hữu đồ nguội bên cạnh nơi tôi từng làm việc và chúng tôi trở thành bạn bè trong suốt thời gian mang thai và sự hỗn loạn của việc làm mẹ.
  Trần xuyên sáng
  Chúng tôi cũng chia sẻ một tình yêu của nội thất. Vì vậy, khi cô ấy nói với tôi rằng cô ấy đã nghĩ đến việc bắt đầu một doanh nghiệp trực tuyến mới, tôi đã rất phấn khích vì cô ấy. Trong vài tháng qua, tôi đã theo dõi cô ấy khi cô ấy đã thu thập tất cả các sản phẩm cho cửa hàng của mình và chúng tôi thậm chí đã cùng nhau đến Maison & Objet vào tháng 9, thật là vui!

  Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi đã chia sẻ cửa hàng mới tuyệt vời này với bạn và cách nào tốt hơn là thông qua một cuộc phỏng vấn với Marcelle để chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm của cô ấy, phong cách của cô ấy và những gì Martha & Me cung cấp.

  Bạn có thể cho chúng tôi biết một chút về nền tảng của bạn?

  Tôi luôn luôn nghệ thuật hơn là học thuật và quyết định khi tôi học xong, tôi sẽ học đại học nghệ thuật hơn là học thông thường. Sau khi xem các khóa học khác nhau có sẵn, tôi đã chọn tham gia khóa học Thiết kế & Nghệ thuật tổng hợp hai năm, điều đó có nghĩa là tôi có thể thử tất cả các yếu tố khác nhau và tôi rất thích nó!

  Sau khi hoàn thành điều này và quyết định tôi là một nhà sản xuất hơn là một nghệ sĩ, tôi tiếp tục tham gia một khóa học bọc và trang trí nội thất mềm. Sở thích của tôi về nội thất đã bắt đầu ở tuổi thiếu niên.

  Trong một chuyến đi trong ngày với trường đại học tới London, tôi phát hiện ra một quảng cáo tuyển dụng việc làm trong cửa sổ của Hội thiết kế trên đường Kings (đây là những ngày trước khi có internet!) Và áp dụng. Tôi đã nhận được công việc và năm 19 chuyển đến London và dành ba năm tiếp theo làm việc trong phòng trưng bày, tạo ra các chương trình cho khách hàng.

  Trải nghiệm này thật tuyệt vời đối với tôi nhưng tôi đã khao khát được ra ngoài và về nhiều hơn nữa, vì vậy sau đó đã xin việc làm Đại diện cho Abbott và Boyd ở Cảng Chelsea. Đại diện đầu tiên của họ và công việc sửa chữa đầu tiên của tôi, hơi đáng sợ nhưng cực kỳ thú vị. Trong khi tôi ở đó, tôi đã được một công ty vải của Pháp tên là Lelievre săn đón và tiếp tục làm việc cho họ trong ba năm. Để có thể làm việc với các bộ sưu tập vải đẹp như vậy và đi du lịch đến Pháp để xem sản xuất là một phần thưởng bổ sung.

  Sau bảy năm lái xe vòng quanh Vương quốc Anh để làm việc và sống ở London, tôi quyết định rời đi để ở bên bạn trai, người mà bây giờ là chồng tôi, và tôi đã đào tạo lại để trở thành một người bán hoa.

  Bạn có nguồn gốc từ Devon? Và nếu không, làm thế nào bạn đến được sống ở đây?

  Tôi không phải là người gốc Devon, nhưng chúng tôi đã đến thăm bạn bè vào năm 1999 trong khi chúng tôi đang tìm kiếm cơ sở để thành lập doanh nghiệp mới của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn yêu mến Dartmouth và chuyển xuống để tiếp tục tìm kiếm.

  Vì may mắn, chúng tôi đã đến đúng nơi, đúng thời điểm và tìm thấy cửa hàng mơ ước của mình. Sau đó chúng tôi tiếp tục thành lập doanh nghiệp và điều hành nó trong 11 năm, thật đáng kinh ngạc mà không rơi ra ngoài!

  Lần đầu tiên bạn phát hiện ra tình yêu nội thất của mình là khi nào?

  Tình yêu nội thất của tôi có lẽ bắt đầu từ thời niên thiếu vì mẹ tôi luôn thích thiết kế nội thất, và đó là điều mà chúng tôi vẫn có chung niềm đam mê cho đến ngày hôm nay. Tôi yêu khía cạnh sáng tạo của việc kéo tất cả các yếu tố lại với nhau để tạo ra một nội thất thoải mái nhưng phong cách.
  Bạn có thể cho chúng tôi biết về Martha & Me và nó đã bắt đầu như thế nào không?

  Martha & Me bắt đầu với mong muốn tìm kiếm những sản phẩm thực sự được sản xuất tốt, tốt nhất là được sản xuất tại địa phương, mà tôi có thể kéo nhau ở một nơi. Tôi đã có bốn năm làm mẹ toàn thời gian và quyết định rằng một khi con gái tôi đi học, tôi rất thích có một công việc thú vị và tôi đam mê.

  Làm thế nào bạn sẽ mô tả phong cách cá nhân của bạn khi nói đến nội thất?

  Phong cách cá nhân của riêng tôi có xu hướng nghiêng về nội thất đơn giản, không lộn xộn, nổi bật với nghệ thuật và phụ kiện đẹp. Đối với tôi, phụ kiện donith phải giống như những thứ đắt tiền thường thấy trên các tạp chí, bạn có thể làm cho một ngôi nhà trông thật đẹp mà không tốn nhiều tiền.
  Điều này được phản ánh trong các sản phẩm mà bạn chứng khoán?

  Tình yêu của tôi về những tác phẩm được làm tốt, chất lượng tốt mà tôi nghĩ được phản ánh trên trang web của tôi với một loạt các nhà sản xuất và nhà thiết kế có câu chuyện của riêng họ để kể.
  Sản phẩm yêu thích của bạn mà bạn chứng khoán là gì và tại sao?

  Một trong những nhà sản xuất yêu thích của tôi là Jeannett từ Pippi và Me Gốm sứ. Công việc của cô ấy rất xúc động và đơn giản trong một loạt các màu sắc đẹp và hoàn hảo để sử dụng hàng ngày. Tôi có hai cái chao đèn treo của cô ấy làm đèn ngủ.

  Nơi nào bạn tìm thấy nguồn cảm hứng của mình và nơi bạn tìm kiếm nguồn sản phẩm mới cho cửa hàng của bạn?

  Tôi luôn luôn tìm kiếm những sản phẩm và sản phẩm mới mà tôi đã gặp trước đây, thường là tại các cửa hàng pop-up hoặc triển lãm. Một trong những hội chợ yêu thích mọi thời đại của tôi là Hội chợ thủ công đương đại Bovey được tổ chức hàng năm tại Bovey Tracey. Tiêu chuẩn của công việc là rất cao và có một mặt cắt ngang tuyệt vời của các nhà sản xuất. Hoàn hảo cho trinh sát ra tài năng mới.
   

Chia sẻ trang này