Lau sạch kính cho tòa nhà việc đầu tiền là làm gì

Thảo luận trong 'Chuyển Nhà - Văn Phòng - Vệ Sinh' bắt đầu bởi NgocHeo, 8/7/19.

 1. NgocHeo

  NgocHeo Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  21/5/19
  Bài viết:
  167
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Một số tòa nhà cao tầng thường dùng Các tấm kính chịu lực để trang hoàng cho ngôi nhà của mình được trở lên sang trọng tiện nghi hơn.Những tấm kính cường lực này sử dụng lâu ngày chẳng thể hạn chế được bụi bẩn, Các vết bẩn này trên bề mặt kính để lau rất khó lau sạch. Vì thế mà việc lau kính tòa nhà đang đang được mọi người rất quan tâm. Hãy cùng cty vệ sinh nhà xưởng ở đâu tại Bình Dương Tìm hiểu về việc dọn lau sạch này nhé.  Tổng hợp Những bước lau kính tòa nhà


  Để đảm bảo chất lượng lúc lau kính tòa nhà cần thực hành nghiêm túc và tất cả Một số bước sau đây:  Bước 1: Chuẩn bị  Cần chuẩn bị toàn bộ Những đồ vật phục vụ việc lau kính. Lắp ráp và rà soát lại đầy đủ Các thiết bị để đảm bảo sự an toàn. Nên đặt biển báo hiệu để mọi người hạn chế nơi đang thực hành lau kính tòa nhà.  Bước 2: Vệ sinh bề mặt kính  Sử dụng dụng cụ hoặc dao cạo để lọai bỏ Một số vết bẩn cứng, sơn, keo bám trên bề mặt kính.  [​IMG]  Bước 3: Lau khuông kính bằng hóa chất.  Pha hóa chất chuyên dùng theo tỷ lệ phù hợp rồi vệ sinh sườn kính bằng chổi quét bụi và khăn lau.  Bước 4: Làm sạch kính  – Làm ướt kính bằng hóa chất lau sạch và dụng cụ. Chà tấm kính theo nhiều đường zíc zắc để kính thấm đều hóa chất làm sạch.  – Sau đó tiến hành gạt kính. Khi gạt kính phải giữ cho lưỡi gạt nghiêng 450 độ so có mặt kính, không được nhấc lưỡi gạt lên. Phải lau khô lưỡi gạt sau mỗi lần gạt. Bạn có thể tiến hành gạt kính theo 4 cách: gạt theo đường dích dắc trong khoảng trên xuống, gạt theo chiều góc vuông, gạt theo chiều ngang, gạt theo chiều dọc.


  >>> Chi tiết: các bước vệ sinh nhà xưởng

  – Lúc kết thúc quá trình gạt thì dùng khăn khô lau cạnh quanh đó của tấm kính.  Bước 5: Quét dọn  Khi kết thúc công việc cần dọn dẹp, chuyển về vị trí ban đầu, tháo gỡ Một vài đồ vật và lau sạch chúng.


  Với Một số điều vừa nêu trên, https://tktfactory.com/ khẳng định mình sẽ làm tốt được Một vài Dự án của Cả nhà. Giả dụ bạn đang có nhu cầu lau kính cho tòa nhà của mình thì hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 028.66.830.931 để làm sạch tòa nhà của mình.
   

Chia sẻ trang này