Liệt kê 5 lợi ích nhà thông minh mang đến cho ngôi nhà bạn

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Điện Tử - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi NMTT90, 20/11/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  142
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hệ thống nhà thông minh sử dụng khoa học công nghệ cao tiên tiến với các chức năng nổi bật và ích lợi mà nó mang lại cho người dùng, Nhà thông minh mang lại giải pháp nổi trội giúp bạn kiểm soát tối đa những vật dụng dùng trong nhà.

  [​IMG]

  Nhà thông minh được tích hợp với các vật dụng khoa học kỹ thuật hiện đại

  Khoa học công nghệ mỗi ngày một tiến bộ và hiện đại hơn với các thành quả mới được vận dụng vào cuộc sống của loài người, giống như điện thoại thông minh là một đồ vật công nghệ không thể thiếu hiện giờ đối với đa phần những người trẻ ham mê công nghệ. Hệ thống nhà thông minh cũng được xem là 1 mặt hàng khoa học kỹ thuật hiện đại được ưa thích do những người ham mê công nghệ hiện đại.

  Nhà thông minh tích hợp những đồ vật khoa học kỹ thuật trở thành 1 hệ thống điều khiển từ xa bằng giao diện setup sẵn trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng, thiết lập thông qua công nghệ tiên tiến không dây Z-wave và bộ điều khiển trung tâm. Hệ thống nhà thông minh đem lại đa chức năng cho người dùng, dưới đây là 5 ích lợi mà thiết bị thông minh trong gia đình đem lại cho người sử dụng:

  Áp dụng công nghệ ko dây tiên tiến:

  Công nghệ mạng không dây tiên tiến Z-wave là 1 sản phẩm công nghệ hiện đại bậc nhất, sự ra đời của sóng Z-wave trong hệ thống nhà thông minh được xem là 1 bước ngoặt trong hệ thống nhà thông minh, tựa như sự ra đời của sóng Wifi làm đổi thay cục diện mạng Internet. Dùng sóng ko dây Z-wave để tích hợp với kết nối những vật dụng điện dùng trong nhà thành 1 hệ thống mạng điều khiển từ xa để điều khiển hầu hết ngôi nhà.

  Các đồ vật điện trong nhà khi tích hợp dùng sóng Z-wave thì mọi điều khiển vật dụng điện trong nhà chỉ diễn ra bằng kết nối ko dây và điều khiển thông qua bộ điều khiển trung tâm, nên ko cần phải đi dây điện rườm rà hay làm lại hệ thống điện, khiến cho mất thẩm mĩ ngôi nhà… Sóng Z-wave ko gây bất cứ tác động nào đến cuộc sống con người.

  Tiện nghi bậc nhất:

  Hệ thống nhà thông minh với sự tiện nghi trong hệ thống những vật dụng được tích hợp với sóng ko dây Z-wave và bộ điều khiển từ xa tạo nên tiện dụng hàng đầu cho người sử dụng. Các hệ thống đồ vật như: hệ thống rèm cửa, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an toàn, hệ thống kiểm soát ra vào…kết hợp với nhau tạo nên một hệ thống mạng giúp chúng có thể giao tiếp với nhau và chủ nhân có thể điều khiển từ xa, kiểm soát bằng di động hoặc máy tính bảng có kết nối Internet.

  Tùy theo nhu cầu sử dụng và thói quen sinh hoạt mà người sử dụng có thể setup những “kịch bản” ngữ cảnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sự tiện dụng mà các thiết bị thông minh cho gia đình đem lại cho con người luôn đem đến sự tiện ích bậc nhất.

  Dễ dàng kiểm soát thông qua di động hoặc máy tính bảng:

  Lúc sử dụng sóng không dây Z-wave tích hợp kiểm soát và điều khiển sự hoạt động của các thiết bị điện dùng trong nhà, những vật dụng điện sử dụng trong nhà tạo nên 1 mạng điều khiển từ xa bằng hệ thống điều khiển của bộ điều khiển trung tâm. Khi ấy có giao diện được setup sẵn trên màn hình điện thoại hoặc tablet bạn đều có thể điều khiển được hoạt động của các đồ vật điện trong nhà cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu chỉ cần di động của bạn có kết nối với internet.

  [​IMG]

  Tiết kiệm và kiểm soát năng lượng:

  Khai thác được tất cả những tính năng của những đồ vật điện trong nhà, ngoài ra với những tính năng tích hợp thiết bị hoạt động của hệ thống nhà thông minh điều khiển từ xa sẽ giúp bạn tiết kiệm và kiểm soát được tối đa năng lượng tiêu thụ cho những vật dụng điện trong nhà.

  Chắn chắn an ninh từ xa:

  Hệ thống nhà thông minh giúp kiểm soát tối đa hệ thống an ninh và cảnh báo đột nhập cho cả ngôi nhà, tích hợp tính năng cảnh báo qua smartphone hoặc máy tính bảng, chủ nhà có thể hoàn toàn kiểm soát được những sự cố xảy ra trong nhà. Các chức năng liên quan sẽ hiển thị trên di động sẽ giúp chủ sở hữu ngôi nhà hoàn toàn kiểm soát cả ngôi nhà mình.
   

Chia sẻ trang này