Lợi ích của chiến lược gia công tới hiệu quả của các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thảo luận trong 'Đồ Dùng Văn Phòng' bắt đầu bởi nguyenlieuduoc, 16/7/19.

  1. nguyenlieuduoc

    nguyenlieuduoc Member

    Tham gia ngày:
    22/4/19
    Bài viết:
    73
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    [​IMG]
    Một số tổ chức đã bắt tay vào các chiến lược gia công thực phẩm chức năng trong những năm qua nhưng nhiều người vẫn phải chịu đựng về thành tích mục tiêu của họ; một số đã có năng suất thấp cả về chất lượng và số lượng, lợi nhuận của họ không ổn định và năng lực của họ không được sử dụng đúng mức. Công việc nghiên cứu này đã xác định hiệu quả của các chiến lược thuê ngoài (hoạt động tại văn phòng, hoạt động chính, hoạt động kế toán và hoạt động hỗ trợ) đối với hiệu quả của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV). Thiết kế nghiên cứu khảo sát đã được thông qua tại nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật, Pháp và Việt Nam…

    Kỹ thuật lấy mẫu ngẫu nhiên được phân tầng được sử dụng trong việc lựa chọn người trả lời cho dữ liệu nguồn chính nhận được thông qua bảng câu hỏi được thiết kế tốt và tự quản lý. Ngoài ra, dữ liệu thứ cấp được lấy từ hồ sơ tài chính của mười doanh nghiệp vừa và nhỏ được chọn. Các biến được phân tích thống kê bằng kỹ thuật hồi quy bội. Vào cuối nghiên cứu, nghiên cứu cho thấy rằng; thuê ngoài các hoạt động văn phòng hỗ trợ (như kế toán, bảng lương, thanh toán, xử lý đơn hàng, xử lý thanh toán, dịch vụ vệ sinh,dịch vụ bảo vệ và các hoạt động hành chính khác); thuê ngoài các hoạt động chính (như sản xuất, mua hàng, nhập kho, lực lượng bán hàng và dịch vụ khách hàng); thuê ngoài các hoạt động Hỗ trợ (như vận chuyển, dịch vụ / hệ thống CNTT, đào tạo,quảng cáo, dịch vụ pháp lý, dịch vụ vận tải, quan hệ công chúng) có ảnh hưởng đáng kể đến lợi nhuận tổ chức của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong khi đó, việc thuê ngoài các hoạt động kế toán (như báo cáo tài chính, xử lý thuế) không ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

    Do đó, nghiên cứu này khuyến nghị rằng các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên bắt tay nhiều hơn vào các chiến lược gia công thực phẩm để đạt được lợi ích của việc tiết kiệm chi phí / tái cơ cấu, điều này dẫn đến dịch vụ khách hàng tốt hơn vì lợi nhuận; Ngoài ra, quản lý quá trình gia công thực phẩm nói chung và tư vấn gia công thực phẩm chức năng nói riêng thông qua theo dõi các bước như truyền thông và giám sát hiệu quả nên được sử dụng và thực hiện nghiêm túc để gặt hái tốt hơn những lợi ích của chiến lược bảo trì / tăng trưởng này. Ngoài ra, các doanh nghiệp nhỏ nên đảm bảo rằng, chi phí quản lý quy trình gia công không lớn hơn những lợi ích được tạo ra bởi chương trình gia công.
     

Chia sẻ trang này