Lựa chọn giường tầng giá rẻ nhưng lại rất chất lượng

Thảo luận trong 'Trang Trí - Thiết Kế - Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi cuongntv41, 11/2/17.

 1. cuongntv41

  cuongntv41 Member

  Tham gia ngày:
  14/10/16
  Bài viết:
  70
  Điểm thành tích:
  6
  Ngày nay giường tầng được mọi người tin dùng vì mức độ tiết kiệm diện tích tối đa và đem đến một không gian rộng rãi cho căn phòng. Nhưng thường thì giường tầng giá cao và sự lựa chọn là giường tầng giá rẻ nhưng chất lượng lại không được biết đến, và tham khảo bài viết này nhé.
  [​IMG]
  Chọn địa chỉ vận chuyển: Trên thị trường có rất nhiều nơi bán giường tầng, nó cũng có nghĩa là nhiều doanh thu đơn vị nổi không rõ nguồn gốc dẫn đến không có giá trị sử dụng lâu đài. Vì vậy, điều đầu tiên các mẹ lựa chọn cho mình một đơn vị bán hàng uy tín là bà mẹ tự tin hơn sử dụng.
  Tham khảo thêm: Bàn học
  Hơn nữa, khi lựa chọn các đơn vị lớn như vậy cũng là những sản phẩm đa dạng hơn, giá dao động dễ dàng giúp người mẹ tìm ra thiết kế phù hợp với điều kiện hoàn cảnh gia đình của họ.
  [​IMG]

  Chọn cấu trúc: Với mục tiêu chính là chất lượng và giá rẻ làm cho chỉ có người mẹ tập trung vào việc lựa chọn các ứng dụng cấu trúc an toàn và thực tế chỉ.
  - Hàng rào cao trên diện tích tầng 2, khoảng cách không phải là lý tưởng cho kẹp chân tay không bao giờ có thể giảm trong khi ngủ.
  - Bản thân thành giường, giường 4 chân và thang giường được làm bằng gỗ rắn, chắc chắn không phải để bắt tay ngay cả khi trên giường lắc.
  - Chỉ chọn những thiết kế ứng dụng được yêu cầu, các nhà thiết kế còn lại bị loại bỏ kiểu cách, lòe loẹt.
  - Khoảng cách giữa hai tầng dưới con lý tưởng không cập cảng đến giường trên sàn.
  - Gỗ bề mặt bào và bóng sử dụng sơn không chì, không lột và sức khỏe an toàn cho trẻ nhỏ.
  Tham khảo thêm: Giường gấp đa năng giá rẻ
   

Chia sẻ trang này